Hương Giang Idol cũng bị châm biếm trên truyền hình

0

Những ngày vừa qua, câu chuyện nghệ sĩ Trung Dân bỏ ghi hình gameshow vì bị Hương Giang idol xúc phạm khiến người hâm mộ và rất nhiều nghệ sĩ bức xúc.

Theo đó, Hương Giang idol đã xúc phạm Trung Dân bằng câu nói: "Trung Dân đút đầu… vào cầu tiêu". Đến khi Trung Dân yêu cầu Hương Giang bỏ đáp án này thì nữ ca sĩ lại giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô ấy thì nghĩ như vậy.

Sau khi biết được câu chuyện, phần đông khán giả đứng về phía nghệ sĩ Trung Dân và chỉ trích Hương Giang Idol.

Hương Giang Idol cũng bị châm biếm trên truyền hình

Hương Giang idol xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân.

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều ngày 14.5, Hương Giang đã bật khóc nức nở và nhận lỗi "vạ miệng" với bậc cha chú trong nghề. "Ngày hôm nay, tất cả những câu nói nặng nề nhất đã đến với Giang và gia đình mình.

Nếu như những điều mà cháu đang chịu có thể bù đắp cho những câu nói mà cháu làm tổn thương chú thì cháu sẵn sàng đón nhận tất cả. Giang không thể tin được những lời lẽ mà mình phải nghe trong cuộc đời.

Nhưng có lẽ ít ai biết rằng, Hương Giang cũng từng là người bị bêu xấu trên sóng truyền hình. Còn nhớ vào cuối năm 2016, Trấn Thành đã nhận xét bạn diễn Hương Giang Idol "toàn mùi silicon" trong một tiểu phẩm hài. 

Câu nói này của Trấn Thành khiến cô sững người mất mấy giây, nhưng sau đó lấy lại bình tĩnh, tiếp tục cuộc chơi.

Hương Giang Idol cũng bị châm biếm trên truyền hình

Trấn Thành nhận xét người Hương Giang toàn mùi silicon.

Sau khi chương trình lên sóng, Trấn Thành bị chỉ trích dữ dội vì ai cũng biết Hương Giang Idol là người chuyển giới. Trước làn sóng phản đối, phía nhà đài đã cắt bỏ đoạn biểu diễn phản cảm này.

Thay vì than phiền về cách diễn kém duyên của Trấn Thành, Hương Giang không ngần ngại thừa nhận: "Người tôi toàn silicon thật mà, có gì đâu phải ngại. Tôi hiểu rằng đây chỉ là câu nói đùa bình thường của anh. Thỉnh thoảng tôi cũng hay chặt chém anh ở những chương trình hài khác".

Nhờ phát ngôn thẳng thắn của Hương Giang mà câu chuyện "vạ miệng" của Trấn Thành không bị đẩy đi quá xa. 

Nguồn: trí thức trẻ

Clip mẹ Trấn Thành tiết lộ không muốn con trai làm nghệ sĩ
Hương Giang Idol cũng bị châm biếm trên truyền hình
Bình Chọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here