Nhóm phụ nữ Mỹ kết hôn với cây | Tin Mới 24h

0

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Nhóm phụ nữ Mỹ kết hôn với cây

Với mong muốn bảo vệ một cây cổ thụ khổng lồ hơn 100 tuổi có nguy cơ bị chặt, 1 số phụ nữ đã quyết định làm lễ cưới với cây và cho rằng: 'Nếu cây mà bị đốn hạ, chúng tôi sẽ trở thành góa phụ'.

Người khởi xướng ý tưởng này là cô Karen Cooper ở Florida (Mỹ). Cô và các bạn bè của mình đã rất giận dữ khi nghe tin chính quyền thành phố có ý định chặt cái cây khổng lồ thuộc loài “ficus” đã hơn 100 tuổi và che bóng mát cho công viên Snell Family Park.

Nhóm phụ nữ Mỹ kết hôn với cây | Tin Mới 24h
Ý định chặt cái cây này đã trở thành trung tâm của một cuộc tranh cãi, phản đối lớn khi các quan chức thành phố bắt đầu thảo luận về nó vào năm ngoái.

Cooper là người sống ở khu phố Valencia Terrace gần đó, cô đã bắt đầu chiến dịch vận động cứu lấy cái cây bằng các cuộc điện thoại, áp phích kêu gọi phản đối. Gần đây nhất, cô và một số bạn gái của mình đã cử hành hôn lễ với cái cây hôm Thứ Bảy (24/3) vừa qua.

Nhóm phụ nữ Mỹ kết hôn với cây | Tin Mới 24h
“Nếu cây bị đốn hạ, chúng tôi sẽ trở thành góa phụ”, cô Cooper nói.

Lễ cưới đặc biệt này được cho là khá hoàn chỉnh với hoa, âm nhạc, một chiếc bánh cưới trang trí hình cây…

Nhóm phụ nữ Mỹ kết hôn với cây | Tin Mới 24h

Nghị viên duy nhất trong 5 nghị viên của hội đồng thành phố, ông Fred Burson, đã tham dự lễ cưới ‘lạ kỳ” giữa người và cây này. Ông hứa, nếu ban quản trị Beautification Advisory Board and Public Works Department không đáp ứng yêu cầu của bà Karen Cooper và nhóm bạn của bà, ông sẽ đưa vấn đề này ra trong buổi họp của hội đồng thành phố.

Được biết, cái cây này là tài sản của thành phố, năm ngoái, nó đã được rao bán với giá 1 triệu USD cho người đàn ông tên là Jeff Romer. Người ta đưa ra ý định muốn chặt cây vì lo sợ cái cây lớn sẽ bị đổ vào nhà dân.

Nhóm phụ nữ Mỹ kết hôn với cây | Tin Mới 24h
Vào ngày 24/3/2018, cô dâu Karen Cooper và Dana Foglesong chụp hình đám cưới ở phía trước “chú rể” của họ – là cây cổ thụ cổ. Các cô dâu đã thề yêu mến và bảo vệ nó và họ hy vọng sẽ “cứu” được nó. Ảnh: Amy Bennett Williams.
T/HNhóm phụ nữ Mỹ kết hôn với cây | Tin Mới 24h
Bình Chọn
 https://oto1s.com Đăng tin cho thuê Mua bán ô tô miễn phí nhanh hiệu quả TẠI ĐÂY