Phản ứng của ông Trump khi Triều Tiên dọa hủy cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều | Tin Mới 24h

0

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Phản ứng của ông Trump khi Triều Tiên dọa hủy cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

Pháp Luật Plus

Ngày 16/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ xem chuyện gì xảy ra sau khi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dọa sẽ hủy cuộc gặp gỡ Mỹ- Triều.

Phản ứng của ông Trump khi Triều Tiên dọa hủy cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều | Tin Mới 24h
Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ngay sau khi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dọa sẽ hủy cuộc gặp gỡ Mỹ- Triều dự kiến được tổ chức vào ngày 12/6 tới tại Singapore, Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông sẽ xem “chuyện gì xảy ra” liên quan đến cuộc gặp gỡ này.

Phát biểu trước cuộc gặp với Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoyev, ông Trump nhấn mạnh: “Không có quyết định nào. Chúng tôi chưa được thông báo gì. Chúng tôi sẽ phải xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

Tuy nhiên, Tổng thống Trump cũng bày tỏ hy vọng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều sẽ diễn ra và thành công trong việc đàm phán về vấn đề phi hạt nhân hóa.

Phản ứng của Tổng thống Trump được đưa ra trong bối cảnh ngày 15/5, Triều Tiên đã hủy các cuộc gặp cấp cao với Hàn Quốc và dọa sẽ hủy cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều để phản đối cuộc tập trận quân sự chung Mỹ-Hàn đang diễn ra. Bình Nhưỡng cho rằng cuộc tập trận chung Mỹ – Hàn là hành động gây hấn, mang tính chất khiêu khích với Triều Tiên.Phản ứng của ông Trump khi Triều Tiên dọa hủy cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều | Tin Mới 24h
Bình Chọn
 https://oto1s.com Đăng tin cho thuê Mua bán ô tô miễn phí nhanh hiệu quả TẠI ĐÂY