Trai trẻ dùng clip “ân ái” tống tiền người tình già ở Sài Gòn

0

Ngày 22/5, Công an quận 5, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Trần Quốc Phong (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân là bà Hoàng Huyền Trang (SN 1976, ngụ quận 5).

Theo điều tra ban đầu, Phong và bà Trang có quan hệ tình cảm từ trước. Cả 2 nhiều lần đi vào khách sạn để tâm sự. Trong những lần như thế, cả 2 "ân ái" với nhau và Phong dùng điện thoại ghi lại cảnh này.

Mới đây, bà Trang và nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên bà Trang đã chấm dứt quan hệ. Lúc này, Phong uy hiếp, yêu cầu người tình phải đưa tiền cho mình, nếu không sẽ đưa clip ân ái lên mạng xã hội cho mọi người biết.

Ngày 28/4, bà Trang lo sợ nên đã đưa cho Phong 10 triệu đồng để đổi lấy sự im lặng. Thấy việc tống tiền người tình quá dễ, Phong tiếp tục yêu cầu bà Trang phải đưa tiền để đổi lấy những đoạn clip này. Người phụ nữ một mặt giả vờ đồng ý nhưng đồng thời cầu cứu đến công an.

Khoảng 17h ngày 18/5, bà Trang hẹn Phong ở quán cà phê ở đường Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5 để giao tiền. Khi nam thanh niên đang nhận tiền thì trinh sát ập vào khống chế cùng tang vật đưa về trụ sở Công an.

Tại cơ quan Công an bước đầu, đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình. 

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Nguồn: trí thức trẻ

Kẻ lạ mặt gõ cửa rồi xông vào phòng nhà nghỉ, khống chế cô gái trẻ
Trai trẻ dùng clip “ân ái” tống tiền người tình già ở Sài Gòn
Bình Chọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here