Vụ kéo lê nạn nhân hơn 1 km: Công an mời tài xế lên làm việc | Tin Mới 24h

0

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Vụ kéo lê nạn nhân hơn 1 km: Công an mời tài xế lên làm việc

Báo mới

Tại cơ quan công an, Phạm Cao Cường khai thấy có nhiều người truy đuổi nên bỏ chạy, một lúc sau mới phát hiện dưới gầm ô tô có người. Khi thi thể nạn nhân văng ra khỏi gầm xe, Cường chạy xe… về nhà.

Vụ kéo lê nạn nhân hơn 1 km: Công an mời tài xế lên làm việc | Tin Mới 24h
Khám nghiệm ô tô kéo lê nạn nhân hơn 1 km – Ảnh: Nguyễn Long

Ngày 17.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã làm việc với anh Phạm Cao Cường (31 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu), người được cho là điều khiển ô tô BS 72A – 116.41 vào ngày 4.4, kéo lê nạn nhân hơn 1 km trong vụ tai nạn giao thông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ ngày 4.4, anh Bùi Quang Anh Tú (33 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) điều khiển ô tô BS 72A – 228.20 lưu thông đến ngã tư Lê Hồng Phong và Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP.Vũng Tàu) thì xảy ra va chạm với xe máy BS 72H9 – 7929 do anh Đỗ Quốc Tỉnh (39 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) điều khiển.

Tại nạn làm anh Tỉnh ngã xuống đường thì đúng lúc ô tô do anh Cường điều khiển tông trúng và kéo theo nạn nhân dưới gầm xe từ đường Lê Hồng Phong đến đường Lê Lợi, cách hiện trường vụ tai nạn ban đầu hơn 1 km.

Khi đến trước nhà số 99 Lê Lợi, thi thể anh Tỉnh văng ra khỏi gầm ô tô của anh Cường. Tuy nhiên, anh Cường không dừng xe lại mà điều khiển xe về nhà.

Qua xác minh, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu đã mời anh Cường đến làm việc, đồng thời khám nghiệm ô tô để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận khi tai nạn xảy ra, thấy có nhiều người truy đuổi nên bỏ chạy một lúc thì phát hiện dưới gầm ô tô có người. Khi thi thể nạn nhân văng ra khỏi gầm xe, Cường điều khiển ô tô chạy về nhà cho đến ngày bị cơ quan công an mời đến làm việc.

Nguyễn LongVụ kéo lê nạn nhân hơn 1 km: Công an mời tài xế lên làm việc | Tin Mới 24h
Bình Chọn