Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 2018

Like comments off
Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20185

Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 2018 Theo thông tin mà Toyota cung cấp thì Avanza 2019 sẽ tới tay người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 10 tới đây cùng với xe Wigo và Rush 2019. Thế nhưng ở thời điểm này, những khách hàng mua xe chạy dịch vụ đang âm thầm theo dõi các động thái từ hãng xe Nhật. Bởi nhiều người đang phân vân giữa việc chọn mua xe Toyota Vios 2019 hay sở hữu Toyota Avanza 2019.
Toyota Avanza cũng vừa ra mắt Việt Nam với giá bán 537 – 593 triệu đồng, so với Toyota Vios 2019 có giá bán từ 531 – 606 triệu. Đây được xem là 2 mẫu xe ngang cơ nhau về giá bán. Thế nhưng Avanza lại có đến 7 chỗ ngồi. Đây chính là điều mà khách hàng Việt đang cảm thấy phân vân.
Thực tế thì Vios đã quá nổi danh ở nước ta. Còn Avanza số sàn vẫn đang là ẩn số nên nhiều người vẫn còn phân vân, e ngại. Cùng với đó, thị hiếu mua xe ô tô của khách hàng Việt cũng đang dần chuyển hướng từ xe cỡ nhỏ 5 chỗ sang xe 7 chỗ. Và điều đó càng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó xử.
Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 2018Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20181
Mặc dù là chiếc 7 chỗ nhưng Avanza số sàn lại sử dụng động cơ 1.3L với công suất tối đa 95 mã lực tại 6000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 121Nm tại 4200 vòng/phút. Mức công suất này thấp hơn đàn em Vios. Khi Vios được trang bị động cơ 1.5L, 2NR-FE và đạt công suất tối đa 107 mã lực tại 6000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 140Nm tại 4200 vòng/phút.
Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20182Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20183
Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng liệu Avanza MT có “kham” nổi 7 người với mức động cơ chưa đến 100 mã lực. Xung quanh nhưng “ồn ào” này, Toyota đã có những giải thích bằng các thử nghiệm. Theo đó, trong quá trình vận hành thử nghiệm, Avanza đã đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn và hoàn toàn đáp ứng được các điều kiện sử dụng ở nước ta. Do đó, khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng về việc Avanza số sàn có đủ khả năng vượt trái hoặc leo đèo dốc.
Còn về trang bị, cả Vios và Avanza số sàn đều hướng đến tính thực dụng. Tuy nhiên, Vios vẫn còn có những tính năng hiện đại như dải LED chạy ban ngày hay cụm đèn hậu kiểu LED. Trong khi đó, Avanza số sàn sử dụng toàn bộ kiểu bóng halogen. Không chỉ vậy, gương chiếu hậu của Vios có chức năng chỉnh, gập điện cũng như tích hợp đèn báo rẽ. Còn gương chiếu hậu của Avanza MT chỉ có mỗi chức năng chỉnh điện mà thôi. Ngoài ra, mâm xe của tiểu Innova chỉ là kiểu 14inch còn mâm xe của “trùm doanh số” là 15inch.
Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20185 Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20184
Ưu điểm duy nhất của Toyota Avanza 2019 MT so với Vios chính là số chỗ ngồi. Với 7 chỗ ngồi, Avanza có thể phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Avanza có thể là 1 mẫu xe gia đình, cũng có thể là mẫu xe phục vụ cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc là mục đích di chuyển cá nhân của khách hàng.
Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20187Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20188Chạy dich vụ nên mua Toyota Vios hay Toyota Avanza 20186
Ngoài ưu điểm đó ra, Avanza số sàn hoàn toàn lép vế trước đàn em Vios. Bởi từ thiết kế đến trang bị Avanza MT đều quá đơn giản, thực dụng. Thế nhưng chỉ với lợi thế về số chỗ ngồi đã giúp Avanza MT nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Anh Cao Thanh Quang (Bình Thạnh) chia sẻ: Tôi đang có nhu cầu mua xe chạy dịch vụ và để ý đến Vios. Nhưng nhiều người khuyên tôi đợi đến cuối năm để xem giá Avanza 7 chỗ thế nào. Sau khi tìm hiểu thì tôi rất kết mẫu xe này. Và nếu giá xe Avanza không quá cao so với Vios thì chắc chắn tôi sẽ chọn dòng xe này.
Tại thị trường Việt, không thể phủ nhận sự nổi tiếng của xe Toyota Vios. Thế nhưng trước sự “nổi dậy” của các đối thủ, Toyota cần phải tăng cường các vệ tinh để hỗ trợ cho Vios cũng như đảm bảo thị phần của Toyota tại thị trường Việt. Và Avanza chính là “quân bài” như vậy. Nếu không có sự thay đổi nào thì Avanza sẽ chính thức được giới thiệu đến khách hàng Việt vào tháng 10 này. Hãy cùng chờ xem liệu mức giá của Avanza có thể đáp ứng được nhu cầu mua xe ô tô nhập khẩu giá rẻ của khách hàng Việt không nhé.

Nguồn .toyotatancang net

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin