Featured, Giao Thông

Giang hồ lái Chevrolet Camaro bị CSGT dùng súng AK đập bể kính

Giang hồ lái Chevrolet Camaro bị CSGT dùng súng AK đập bể kính

 Theo thông tin đăng kiểm, chiếc siêu xe Chevrolet Camaro mang BKS 14A – 011.02 được sản xuất năm 2010, đăng ký lần đầu năm 2011, người đứng tên chủ sở cũng là Trần Anh Tuấn. Tuy nhiên, chiếc Chevrolet Camaro đã hết hạn kiểm định từ ngày 25/7/2019.

chevrolet camaro bi csgt dung sung ak dap be kinh
Ngày 12/9, phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã xác định đối tượng điều khiển xe nhãn hiệu Chevrolet Camaro màu vàng, biển kiểm soát 14A-011.02 có dấu hiệu vi phạm và không chấp hành hiệu lệnh dừng xe.
1 chevrolet camaro bi csgt dung sung ak dap be kinh Chiếc Camaro đời 2010 thuộc dòng siêu xe của hãng Chevrolet.

Cụ thể, người điều khiển xe này là Trần Anh Tuấn (32 tuổi, trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Theo một số nguồn tin thì người này có quan hệ với 2 nhân vật có số má ở Cẩm Phả.

Trước đó, khoảng 9h30 phút cùng ngày. Lái xe này vi phạm tốc độ, CSGT khi tuần tra trên Quốc lộ 18, đoạn qua xã Hải Đông, TP Móng Cái ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng người điều khiển không chấp hành.

2 chevrolet camaro bi csgt dung sung ak dap be kinh Sau khi bị truy đuổi, chiếc xe vẫn cố tình bỏ chạy.

Lái xe bỏ chạy, lực lượng CSGT dùng xe chuyên dụng truy đuổi đến trung tâm TP Móng Cái. Sau đó, tại đường Trần Phú, TP Móng Cái, một chiến sĩ CSGT ngăn chặn nhưng lái xe vẫn không chấp hành, cố tìm cách bỏ chạy.

Lúc này, CSGT cầm súng phá vỡ cửa kính xe để không chế, nhưng lái xe vẫn điều khiển phương tiện chạy thoát.

3 chevrolet camaro bi csgt dung sung ak dap be kinh CSGT dùng súng AK phá kính xe nhằm khống chế đối tượng nhưng tài xế vẫn cố tình rồ ga bỏ chạy.

Lập tức, lực lượng chức năng dùng xe chuyên dụng truy đuổi, đồng thời lập chốt chặn và bắt được xe vi phạm ở đường Hùng Vương, phường Trần Phú, TP Móng Cái. Thời điểm bị bắt trên xe có 2 người. Một người đã bỏ đi, người còn lại làm việc với cơ quan chức năng.

4 chevrolet camaro bi csgt dung sung ak dap be kinh Hai người trên xe được xác định là 2 anh chị có máu mặt trong giới giang hồ Cẩm Phả.

Theo thông tin đăng kiểm, chiếc siêu xe Chevrolet Camaro mang BKS 14A – 011.02 được sản xuất năm 2010, đăng ký lần đầu năm 2011, người đứng tên chủ sở cũng là Trần Anh Tuấn. Tuy nhiên, chiếc Chevrolet Camaro đã hết hạn kiểm định từ tháng 7

Được biết, chiếc xe mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro thế hệ thứ năm được giới mê xe và đặc biệt là những bạn trẻ biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng Transformers.

Hoàng Dương

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *