Chevrolet

Chevrolet Trailblazer 2022 chốt giá bán

Đánh giá xe Chevrolet Trailblazer 2022 chốt giá bán 2019 Mẫu SUV cỡ trungChevrolet Trailblazer hoàn toàn mới đã được mở bán tại thị trường Trung Quốc với giá dao động từ 19.000 – 25.000 USD.

Giới thiệu

Chevrolet Trailblazer 2022 ra mắt

Chevrolet Trailblazer đã từng gây “sốt” tại thị trường Việt Nam vào năm ngoái, khi được một số đại lý giảm giá kịch sàn để xả hàng với mức giảm gần 400 triệu đồng cho phiên bản full (động cơ dung tích 2.5L, 4×4 LTZ). Sau khi giảm giá, giá bán của Trailblazer bản full chỉ còn ở mức 699 triệu đồng.

Keyword đầu tiên có dấu

Thiết kế

Phần đầu xe được trang bị hệ thống chiếu sáng Led hai tầng với tầng trên là đèn ban ngày và tầng dưới là đèn chiếu sáng. Ngoài ra còn có phiên bản Redline với một số chi tiết ốp tối màu như bánh mâm, vòm bánh xe, cùng màu đỏ nổi bật

 

 Nội thất

Trailblazer 2022 cũng có nội ngoại thất 2 tông màu dành cho 2 phiên bản Redline và RS. Trong khi phiên bản Redline hướng tới phong cách thể thao và thời trang thì phiên bản RS lại sở hữu phong cách thiết kế mạnh mẽ và tinh tế hơn.

Keyword đầu tiên có dấu

Trang bị

Nội thất xe được trang bị màn hình giải trí MyLink, hỗ trợ các kết nối thông dụng như Bluetooth, Apple CarPlay, ghế ngồi bọc da, điều hòa tự động,Ngoài ra, hệ thống MyLink+ còn cung cấp ứng dụng chỉ đường, giải trí, âm nhạc, tin tức, thông tin giao thông và thời tiết theo thời gian thực.

Keyword đầu tiên có dấu

ĐỘNG CƠ

Xe sử dụng động cơ EcoTec, dung tích 1.3L tăng áp, cho công suất 164 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 240Nm, hộp số CVT, dẫn động cầu trước, tùy phiên bản sẽ có dẫn động 4 bánh hoặc hộp số 9 cấp.

Cùng với hộp số tự động 9 cấp tùy chọn, Trailblazer 2020 còn được cung cấp tùy chọn phiên bản 4WD (dẫn động 4 bánh bán thời gian) giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 9,3 giây cùng mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình ở mức 6,7 lít/100 km.

Trong khi đó phiên bản dẫn động cầu trước và hộp số CVT tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phiên bản 4WD với khả năng tăng tốc nước rút từ 0-100 km/h trong 9,1 giây và mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 5,9 lít/100 km.