Công nghệ OPPO Hyper Boost sẽ được công bố vào ngày 11/10

Like comments off
OPPO sẽ ra mắt công nghệ mới Hyper Boost vào ngày 11 10 2018

Công nghệ OPPO Hyper Boost sẽ được công bố vào ngày 11/10 OPPO có một sự kiện được lên lịch vào ngày 10/10. Sự kiện này được cho là ra mắt OPPOK1. Tuy nhiên, OPPO vừa tung thêm teaser khác tiết lộ sẽ ra mắt công nghệ mới Hyper Boost vào ngày 11/10.
Hiện tại chưa biết OPPO Hyper Boost là gì, nhưng nhiều người cho rằng công nghệ này sẽ tương tự GPU Turbo của Huawei/Honor, vì trong ảnh teaser có chi tiết một bảng mạch và đề cập đến điều gì đó về “tăng tốc”.
OPPO sẽ ra mắt công nghệ mới Hyper Boost vào ngày 11 10 2018
Nếu là giúp tăng hiệu suất cho điện thoại OPPO, thì bản cập nhật phần mềm Hyper Boost sẽ giúp “tăng lực” cho mỗi GPU hay bao gồm cả CPU? Chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đáp án trong vài ngày nữa.
Thêm nữa, smartphone OPPO dùng chip của Qualcomm và MediaTek, thì liệu Hyper Boost có hỗ trợ cả hai dòng chip này hay chỉ một trong hai? Đơn cử công nghệ GPU Turbo của Honor chỉ hoạt động trên các điện thoại dùng chip Kirin.
Những năm qua, OPPO đã công bố nhiều công nghệ đột phá. Như năm nay, hãng đã trình làng Super VOOC – công nghệ sạc siêu nhanh, sạc điện thoại từ 0% đến 100% pin chỉ trong 35 phút. Công nghệ này được tích hợp trong phiên bản Find X Lamborghini, Find X Super Flash Edition và OPPO R17 Pro.

Nguồn: Gizmochina

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin