Điện Thoại, Featured, Tin mới

Bphone 3 Pro: giá bán hình ảnh chi tiết

Bphone 3 Pro: giá bán hình ảnh chi chiếtRa mắt cùng Bphone 3 là Bphone 3 Pro với nhiều điểm thú vị hơn. Dưới đây là trên tay và đánh giá nhanh Bphone 3 Pro, một phiên bản có cấu hình mạnh mẽ hơn so với Bphone 3. Cùng xem máy có đáng giá 10 triệu không nào.

Thiết kế Bphone 3 Pro

Bphone 3 Pro có thiết kế sang trọng với mặt sau phủ kính bóng bẩy, viền cạnh kim loại cao cấp và chắc chắn. Máy có màn hình được Bkav gọi là “tràn đáy” bởi viền cạnh 2 bên và viền cạnh dưới siêu mỏng, nhưng viền cạnh trên lại khá dày, đây là nơi chứa camera selfie cũng như loa thoại và các cảm biến khác.Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiếtBphone 3 Pro có viền cạnh màu vàng, trong khi mặt lưng của máy là đen hoặc trắng. Để so sánh, Bphone 3 chỉ có 2 màu duy nhất là đen hoặc trắng, không có viền vàng.Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiết1Các góc của máy được bo cong nhẹ nhàng, trông máy nam tính và cứng cáp. Bphone 3 Pro có các phím chức năng nằm ở vị trí khác so với những smartphone Android khác. Nút nguồn nằm ở cạnh trái, trong khi các phím tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh phải. Cạnh phải cũng có khe cắm SIM, hỗ trợ 2 SIM.Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiết3Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiết3
Ở cạnh dưới, máy trang bị cổng USB-C, micro, loa ngoài và không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.
Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiết4
Ngoài việc nâng cấp về cấu hình thì Bphone 3 Pro vẫn có thiết kế giống như Bphone 3. Mặt sau trang bị 1 camera đơn ở góc trên bên trái, đèn flash nằm ở bên phải cụm camera, trong khi về phía chính giữa là cảm biến vân tay tròn cùng logo chữ “B” quen thuộc của Bkav.
Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiết5
Với việc bỏ nút Home vật lý, Bkav đã phát triển BOS 3.0 với nhiều tính năng điều khiển bằng cử chỉ, họ gọi là “Hệ thống điều khiển cử chỉ toàn diện”, tức mọi thao tác điều khiển máy sẽ thông qua các cử chỉ vuốt (trái/phải, lên/xuống)…
Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiết6

Cấu hình Bphone 3 Pro

Về cấu hình, Bphone 3 Pro có màn hình Full HD+, camera đơn 12 MP F/1.8, kích thước điểm ảnh 1.28 um, hỗ trợ Dual PDAF, Bkav AI. Camera đơn nhưng hỗ trợ xóa phông tự nhiên theo thuật toán của Google và Bkav Nature Bokeh.
Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiết7
Máy dùng chip Snadpragon 660, RAM 4 GB + ROM 64 GB, hỗ trợ chống nước chuẩn IP68.
Bphone 3 Pro giá bán hình ảnh chi chiết8

GIÁ BÁN Bphone 3 Pro

Giá bán của Bphone 3 Pro sẽ là 9.99 triệu đồng. Cao hơn 3 triệu so với phiên bản Bphone 3 cấu hình thấp hơn – 6.99 triệu đồng.

Biên tập bởi Tech Funny

Bài viết liên quan