Công nghệ, Đánh giá, Điện Thoại, Featured

Đánh giá Camera trên Google Pixel 3 và Pixel 3 X 2018

Đánh giá Camera trên Google Pixel 3 và Pixel 3 X 2018 Với sự ra mắt của Google Pixel 3 và Pixel 3 XL, hầu hết người hâm mộ đều mong đợi về sự nâng cấp camera trên hai thiết bị này, liệu bộ đôi Pixel 3 có thể vượt qua cái bóng của Pixel 2 vào năm ngoái?
Google đã cung cấp những tinh chỉnh và nâng cấp về phần mềm và tính năng trên camera với bộ đôi smartphone mới để cho ra những hình ảnh hoàn hảo nhất. Dưới đây là những thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như tính năng của camera trên Pixel 3 được Android Authority chia sẻ.
Camera kép không cần thiết với Pixel 3
Ứng dụng máy ảnh trên thiết bị được làm mới với việc dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ máy ảnh khác nhau. Bạn có thể xoay cổ tay để chuyển sang camera trước. Đồng thời, Pixel 3 cũng cung cấp bộ nhớ không giới hạn trên Google Photos để lưu trữ ảnh và video với chất lượng tốt nhất.

Camera kép không cần thiết với Pixel 31

Camera trước

Google Pixel 3 được trang bị máy kép ở mặt trước với một máy ảnh góc rộng 8 MP, khẩu độ f/2.2 (trường nhìn 97 độ, tiêu cự cố định) và máy ảnh tiêu chuẩn 8 MP, khẩu độ f/1.8 (trường nhìn 75 độ, tự động lấy nét theo pha).
Ở chế độ quay video, thiết lập camera trước trên Pixel 3 hỗ trợ quay video 1080p, 720p 480p ở tốc độ khung hình 30 fps.

Camera kép không cần thiết với Pixel 32

Camera sau

Google Pixel 3 sở hữu camera sau 12.2 MP, kích thước điểm ảnh 1.4μm và khẩu độ f/1.8, có khả năng tự động lấy nét theo pha kép cũng như cảm biến quang phổ và đèn flash. Camera sau có góc nhìn 76 độ và được trang bị tính năng chống rung quang học và điện tử (OIS + EIS).

Camera kép không cần thiết với Pixel 33

Về quay video, thiết bị hỗ trợ quay video 1080p ở các tốc độ 30 fps, 60 fps, 120 fps, video 720p ở tốc độ 30 fps, 60 fps, 240 fps và video 4K ở tốc độ 30 fps.
Ngoài ra, Google còn trang bị một tính năng phục vụ cho việc quay phim chuyên nghiệp gọi là Fused Video Stabilization. Tính năng này chỉ hoạt động trên camera phía sau. Mặc dù có thể ổn định ở độ phân giải tối đa 4K, Google cho rằng quay ở độ phân giải 1080p sẽ mang lại kết quả ổn định tốt nhất.

Các tính năng nổi bật

Máy ảnh Pixel 3 sở hữu tính năng HDR+ theo mặc định. Camera có thể chụp được tối đa tám khung hình và ghép chúng lại với nhau để có những bức ảnh đẹp hơn trong mọi điều kiện ánh sáng.

Camera kép không cần thiết với Pixel 34

Chế độ Top Shot mới cho phép bạn chụp một số ảnh trước và sau thời điểm nhấn nút chụp ảo, phần mềm sẽ chọn ra ảnh đẹp nhất.
Tính năng này sử dụng các thuật toán học máy trên thiết bị để tìm ra các bức ảnh đẹp, có thể phát hiện khi mọi người đang mỉm cười và mở mắt. Để sử dụng Top Shot, bạn cài đặt mục Motion thành “On” hoặc “Auto”.

Camera kép không cần thiết với Pixel 35

Chế độ Photo Booth giúp tự động chụp ảnh khi nhận ra bạn đang mỉm cười. Sau khi nhấn nút để bắt đầu, Photo Booth sẽ nhận diện nụ cười và nét mặt vui để tự động chụp ảnh.
Với camera kép ở mặt trước, Google cho biết nó chụp được nhiều hơn 184% cảnh so với iPhone Xs với chế độ Selfie nhóm.

Camera kép không cần thiết với Pixel 36

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng, sticker vui nhộn trong quá trình chụp ảnh. Cuối cùng, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn có thể lưu các tệp RAW để có thể chỉnh sửa sau này bên cạnh đuôi JPEG.

Tính năng sắp cập nhật

Một trong những tính năng mới của camera đã được công bố là Night Sight, giúp chụp những bức ảnh tươi sáng, đầy đủ chi tiết và màu sắc trong bóng tối.

Camera kép không cần thiết với Pixel 37

Tính năng này không khả dụng khi ra mắt và sẽ xuất hiện dưới dạng bản cập nhật vào tháng tới tới trên Pixel 3 và các dòng Pixel cũ hơn trong thời gian sau đó.
Google tuyên bố rằng Night Sight làm cho Pixel 3 trở thành chiếc máy ảnh smartphone tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng. Chúng ta sẽ có những đánh giá về tuyên bố này sau khi được trải nghiệm.
Nguồn Thegioididong com

Bài viết liên quan