Độ xe, Featured, Moto- Xe máy

Honda Vario 150 phiên bản độ nhiều đồ chơi chất

Honda Vario 150 phiên bản độ nhiều đồ chơi chất

So với các mẫu xe ga của Honda tại Việt Nam thì Honda Vario 150/125 nhập khẩu từ Indo có thiết kế khác biệt hơn về thiết kế khi sở hữu nhiều đường nét góc cạnh, hiện đại hơn, nên được người tiêu dùng trong nước quan tâm. Không những thế sau khi được các biker dọn lại chiếc Vario độ càng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

danh gia xe honda vario 150 2019 gia bao nhieu
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu SPS đỏ tạo điểm nhấn khá đẹp cho dàn chân đen nhám, sử dụng đĩa Braketech được cố định vào mâm thông qua 5 chú ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan vô cùng ấn tượng, vì thay đổi kích thước đĩa phanh nên chủ xe phải làm lại pat heo dầu CNC giúp mặt bố ăn hết được đĩa.
danh gia xe honda vario 150 2019 gia bao nhieu1
Sự ấn tượng nhất mà mình thấy được là phần ống xả đã được mod lại bằng cách tháo bỏ ốp pô và cắt hết các vị trí pat tạo nên sự mới lạ cho hơi thở của xe – Chi tiết che két nước được làm lại bằng chất liệu nhôm CNC cho ngoại hình đẹp bắt mắt hơn.
danh gia xe honda vario 150 2019 gia bao nhieu2
Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS được trang bị bình dầu rời nằm trên được sản xuất dành cho các phiên bản Vario/Click sử dụng chung với nhau không cần chế cháo bất kì gì, bên cạnh đó với chiều cao 330mm nên phuộc còn có thể dùng chung cho các dòng xe Vision, Luvias và Sh mode.
danh gia xe honda vario 150 2019 gia bao nhieu4 danh gia xe honda vario 150 2019 gia bao nhieu5 danh gia xe honda vario 150 2019 gia bao nhieu6
Một góc ảnh khác của con Vario150 dưới cái nhìn trực diện
Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *