Featured, Tin mới, Xe

Đây là gian hàng ô tô VinFast tại Paris Motor Show 2018

Đây là gian hàng ô tô VinFast tại Paris Motor Show 2018 Ngày ra mắt lịch sử của thương hiệu ô tô Việt đang tới gần và theo đó là những hình ảnh đầu tiên Đây là gian hàng ô tô VinFast tại Paris Motor Show 2018 của gian trưng bày xe VinFast tại Paris Motor Show 2018 đã được hé lộ.
Vào ngày 2/10 tới đây, VinFast, thương hiệu ô tô Việt đầu tiên sẽ có màn chào sân tại triển lãm ô tô Paris 2018. Hiện tại, những hình ảnh đầu tiên của gian trưng bày xe VinFast đang gấp rút hoàn thiện và đã được hé lộ trên mạng xã hội khiến không ít người Việt xôn xao.

y là gian hàng ô tô VinFast tại Paris Motor Show 2018

Gian hàng của VinFast có tạo hình chữ V theo logo của hãng

Những hình ảnh này cho thấy, dù gian hàng vẫn chưa hoàn thiện, nhưng cũng có thể dễ dàng đoán được thiết kế sân khấu của VinFast. Cụ thể, 2 vách ngăn 2 bên của gian trưng bày tạo thành chữ V đúng với tên thương hiệu và ở chính giữa là 2 chi tiết hình lớn, hình ô-van treo trên cao. Rất có thể 2 chi tiết này sẽ được lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng để rọi xuống 2 chiếc xe Sedan màu xám cùng SUV màu đỏ của VinFast đặt phía dưới.

y là gian hàng ô tô VinFast tại Paris Motor Show 20181

Khu vực trưng bày đang gấp rút được hoàn thiện

Thêm vào đó, theo sơ đồ tổng quát của triển lãm Paris Motor Show 2018 được công bố trên website chính thức của sự kiện cho thấy, gian trưng bày xe của VinFast sẽ nằm ở khu triển lãm số 1, xuất hiện giữa gian của 2 hãng xe là Ferrari – thương hiệu siêu xe “ngựa chồm” nổi tiếng và Kia – ông lớn đến từ Hàn Quốc. Chưa hết, bao quanh đó là gian hàng của thương hiệu lốp Bridgestone và hãng đồng hồ BRM Chronographes ở 2 mặt trước sau.

y là gian hàng ô tô VinFast tại Paris Motor Show 20182

Sơ đồ khu vực trưng bày tổng quát của triển lãm Paris Motor Show 2018

Dựa vào sơ đồ tổng quát của sự kiện này, gian hàng VinFast dù chỉ có 2 mẫu xe ra mắt nhưng lại khá được coi trọng khi có không gian lớn và nằm ở gần với khu vực trung tâm vốn là “địa bàn” của các thương hiệu đến từ Pháp như Renault, Peugeot, Citroen và DS cùng 2 thương hiệu châu Á là Suzuki và Kia.
Paris Motor Show 2018 là một sự kiện thường niên rất quan trọng với các hãng xe trên thế giới. Đây là dịp để các thương hiệu phô diễn những mẫu concept cùng sản phẩm mới của mình. Chính vì vậy, sự góp mặt của VinFast trong triển lãm danh giá này tạo nên một sự chấn động không nhỏ trong nước mà còn đối với bạn bè quốc tế.

y là gian hàng ô tô VinFast tại Paris Motor Show 20184

VinFast sẽ có màn ra mắt lịch sử vào ngày 2/10 tới

Với sự đầu tư về mặt sản phẩm, thương hiệu ô tô Việt đầu tiên hiện đang nhận rất nhiều sự chú ý từ các phương tiện truyền thông nước ngoài. Vì lẽ đó, VinFast đã lên kế hoạch kỹ càng cho màn ra mắt lịch sử của mình với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng một minh tinh màn bạc Hollywood là nam sẽ bất ngờ xuất hiện vào ngày 2/10 tới đây.
Triển lãm Paris Motor Show 2018 sẽ bắt đầu mở cửa cho công chúng từ ngày 4/10 và hiện tại, VinFast đang phân phối 1.000 tấm vé miễn phí cho cộng đồng người Việt tại châu Âu để thưởng thức triển lãm danh giá này.
Nguồn Tinxe vn

Bài viết liên quan