Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc

2 Thích comments off

Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc

Một tay chơi xe táo bạo đã sử dụng pô 4road phiên bản dành riêng cho các dòng xe tay ga bê qua con Honda Dream của mình khiến nó vừa lạ vừa đẹp và tạo được sự chú ý khá nhiều khi vận hành trên đường phố.
Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc
Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao – để có thể bắt được trợ lực vào xe người thợ phải CNC một pat giữ bên ngoài. Sử dụng pen đạp Vision thay thế cho cùm tay Nissin nguyên bản giúp xe trong gọn gàng đẹp hơn và không cần khoát đầu đèn.
Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc1 Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc3
Tận dụng khoảng trống của chân kính phải chủ xe đã bắt thêm Koso mini3 được mod lên chân kính CNC của các kính Rizoma ta thường hay thấy. Góc ảnh ta thấy ống ga CNC có thể chủ xe đang sử dụng cùm tăng Domino vì ống ga nguyên bản không có răng để bắt ống ga màu như trong hình.
Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc4
Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy một món đồ chơi vô cùng hot của những năm từ 2005 đến 2010 đó là vỏ phuộc Trusty của Thái Lan có thể lắp vừa khá nhiều dòng xe số phổ thông hiện nay – Dây dầu Racingboy được cố định vào heo dầu Nissin phay mod lại logo Brembo nhìn khá ấn tượng. Đĩa trước có kích thước 220mm có ngoại hình cùng màu sắc được làm mô phỏng giống Brembo.
Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc5
Vị trí pen đạp và bình dầu Brembo dành cho phanh đĩa sau được người thợ cắt khoét nhìn khá ấn tượng vừa ẩn vừa hiện tạo cảm giác rất lạ mắt cho người xem. Gác chân KFC đây là một dòng gác chân được khá nhiều bạn chơi Dream Wave vô cùng ưa chuộng trong nhiều năm qua và chưa có dấu hiện bị nhàm chán.
Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc6
Ống xả là điểm nhấn mà mình thấy là ấn tượng nhất của xe khi chủ nhân đã dùng pô 4 road phiên bản 2009 dành riêng cho tay ga để chế qua cho con Dream của mình. Khả năng vận hành sẽ không được trơn tru cho lắm và rất dễ bị hụp vì pô tay ga cực thoáng.
Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc7
Một vị trí khác vô cùng ấn tượng là hệ thống treo sau của xe khi phuộc Ohlins Nitron Nice đã quá quen thuộc nên chủ xe đã tìm đến phuộc Malossi chuyên sản xuất cho tay ga chủ xe mod chân lại cho Dream nhìn rất nổi bật lạ mắt và đầy sự khác biệt.
Dream độ kiểng được biker dọn lại với nhiều món đồ chơi độc8
Tổng thể hình dáng của xe khoắc một tông màu tráng nổi bật với vỏ phuộc vàng và khẩu đại bác siêu lớn

Theo 2banh vn/Hình ảnh của Hòa Nguyễn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin