Featured, Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn,Đại học Quản trị khách sạn SHMS, Thụy Sĩ Phụ huynh, học sinh được tìm hiểu chương trình học, học bổng với đại diện 8 đại học hàng đầu Thuỵ Sĩ


“Triển lãm du học Thụy Sỹ ngành Dịch vụ” (Swiss Hospitality Education Exclusive Fair) dành cho các bạn yêu thích ngành Quản trị Khách Sạn, diễn ra từ 9h đến 13h ngày 15/9 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.

Top trường ngành khách sạn khi Du học Thụy Sĩ

8 đại học trong top 25 trường chuyên đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu thế giới năm 2019 (theo QS World University Ranking 2019) cùng tham gia triển lãm gồm Glion, Les Roches, IMI, SHMS, HIM, César Ritz, CAA và IHTTI.
Người tham dự có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu chương trình học tại 8 ngôi trường danh giá. Các bạn có thể cùng lúc so sánh điều kiện giữa các trường như ngành học, môi trường học, sinh hoạt, thực tập, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.
du hoc thuy si nganh khach san
Sự kiện có thể giúp sinh viên giảm thiểu thời gian tìm hiểu, chờ đợi lịch tư vấn của từng trường.
Tái hiện môi trường học tập
Đơn vị tổ chức G’Connect Hospitality Education lựa chọn không gian của khách sạn Movenpick (Hà Nội) để tái hiện môi trường mà sinh viên Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện học tập, sinh hoạt, nuôi dưỡng đam mê.
du hoc thuy si nganh khach san1
Triển lãm du học giúp người tham dự tham quan trường qua video 360 độ, mang đến trải nghiệm chân thực và sống động. Bạn có thể tham quan khu lớp học, ký túc xá cho sinh viên sang trọng như khách sạn 5 sao; cơ sở vật chất tiện nghi như khu nghỉ dưỡng với bể bơi, phòng tập thể thao, nhà hàng, quán bar…
du hoc thuy si nganh khach san2

Học viện SHMS (Thuỵ Sĩ) 

Tư vấn theo nhu cầu sinh viên
Theo đại diện tổ chức G’Connect Hospitality Education, điểm khác biệt trong sự kiện lần này là tập trung tư vấn theo nhu cầu của từng người tham dự thay vì tổ chức theo nhóm. Triển lãm tập trung giải đáp băn khoăn, vấn đề trong hồ sơ của từng cá nhân.
Bạn trẻ được tư vấn lộ trình phù hợp gồm định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm từ cựu sinh viên, thông tin chi tiết về trường từ các đại diện trường. Những lời khuyên, tư vấn từ chuyên gia trong ngành, chia sẻ thực tế của cựu sinh viên có thể giúp các bạn định hướng phát triển, chuẩn bị du học thuận lợi hơn.

Đến với sự kiện, các bạn còn có cơ hội:

– Gặp trực tiếp đại diện 8 trường đại học có tiếng tại Thuỵ Sĩ về Quản trị khách sạn, Du lịch, Sự kiện; tìm hiểu kỹ hơn xu thế phát triển của ngành; chương trình học tập, thực tập hưởng lương khi còn là sinh viên.
– Có cái nhìn tổng quát về du học Thuỵ Sĩ như ngôn ngữ, giao thông, môi trường sống, văn hóa, du lịch.
– Trải nghiệm ẩm thực đặc trưng làm nên tên tuổi của quốc gia này như phô mai, chocolate…
– Tham khảo thông tin từ cựu sinh viên với nhiều chủ đề được quan tâm như làm thế nào để sớm hòa nhập môi trường mới, nhanh chóng thích nghi với chương trình học, tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.
– Tham dự buổi chia sẻ của anh Bùi Xuân Phong với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Quản trị Khách sạn với chủ đề “Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao”. Sinh viên có cơ hội được tặng sách do anh chắp bút, tham gia vào diễn đàn “Phong Talks” để tích lũy thông tin, kinh nghiệm trong ngành.
– Người tham dự có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như miễn phí vé máy bay, phí dịch vụ, lệ phí thi IELTS; miễn phí khóa học tiếng Pháp hoặc Đức; nhận học bổng lên đến 400 triệu đồng. Sinh viên có thể nhận học bổng chuyên biệt giá trị đến 20% nếu có phụ huynh đang kinh doanh hoặc công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch, Sự kiện và đáp ứng những điều kiện của học bổng.
(Nguồn: G’Connect Hospitality Educatio)

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *