Du học Úc trường TAFE South Australia

Like Bình luận

Du học Úc trường TAFE South Australia

Một mùa thi THPT Quốc gia lại đi qua, để lại nhiều cảm xúc khác nhau. Có bạn náo nức chuẩn bị cho cuộc sống độc lập , có bạn lo lắng vì sắp xa nhà xa gia đình, cũng có bạn đang chênh vênh, rối rắm vì…Điểm thi thế này thì học ở đâu mới được đây? Giấc mơ dang dở liệu có hoàn thành được?
Nhưng bạn ơi, không sai lầm, không thất vọng thì không phải tuổi trẻ. Nếu giấc mơ không bị vùi dập xuống biển sâu làm sao biết được cần phải cố gắng như thế nào mới chạm được vạch đích xa xôi, làm sao biết được mùi vị của sự nổ lực tuyệt vời như thế nào.
Một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Chỉ cần bạn chịu đứng lên và đi tới, cánh cửa du học tại TAFE SA, Nam Úc luôn rộng mở chào đón bạn.du hoc uc truong tafe south australia11
Cơ hội học tập ở trường công lập Đào tạo nghề lớn nhất Nam Úc
TAFE Nam Úc là trung tâm đào tạo nghề và kĩ thuật trực thuộc chính phủ ở Adelaide với hơn 7 khu học xá tại Adelaide và Nam Úc. Mặc dù tọa lạc tại thành phố lớn nhưng chi phí sống ở Adelaide được đánh giá là phải chăng so với những bang khác.
Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đảm bảo sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm thực tế tốt nhất.
Theo đánh giá của sinh viên thì có tới 89% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng đào tạo và 87% sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc như mong muốn làm hoặc học tiếp lên Đại học.du hoc uc truong tafe south australia
Sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư cao hơn vì được cộng 5 điểm di trú.
Trường cung cấp các khóa học chất lượng cao, chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 khóa học dành cho sinh viên quốc tế trong môi trường học tập, giảng dạy hiện đại.
Chương trình Học và Chuyển tiếp vào Đại học TAFE SA
Các chương trình học và các ngành nghề đào tạo tại Tafe SA:

  • Chương trình Cao đẳng (1.5 – 2 năm tùy ngành)

Xây dựng / trang trí nội thất / thiết kế đồ gỗ nội thất, Nghệ thuật làm vườn, cây cảnh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Công tác Phúc lợi cộng đồng, Y tá, Du lịch (tiếp thị và phát triển sản phẩm), CNTT (Đa phương tiện/phát triển web/phát triển phần mềm), Quản trị khách sạn (ẩm thực) (học thêm Cert III+IV), Maxa trị liệu, Nha khoa, Điện tử, Quản lý Thẩm mỹ viện tóc, Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp

  • Cao đẳng nâng cao (1.5 – 3.0 tùy ngành)

Thiết kế thời trang ứng dụng, Quản trị nhân lực, Marketing, Quản trị du lịch, An ninh mạng, Quản lý Khách sạn

  • Chương trình cử nhân (3 năm)

Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh, Nghệ thuật Thị giác và Thiết kế, Ứng dụng Nghệ thuật múa

  • Chương trình tiếng Anh tổng quát / tiếng Anh chuyên sâu

Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh học thuật nâng cao, Chứng chỉ IV giảng dạy Tiếng Anh.
Sau khi kết thúc khóa học tại TAFE SA, bạn đã có thể tự tin nhận công việc từ bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng nếu bạn muốn học tiếp để có tấm bằng Đại học danh giá, Tafe SA sẽ cung cấp chương trình chuyển tiếp lên đại học 3 trường Đại học danh tiếng tại Nam Úc: Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc hay Đại học Flinders dành cho bạn.
Bằng cách đăng ký Chương trình Liên kết Đại học, bạn sẽ nhận được lời đề nghị chung từ cả TAFE SA và Đại học Flinders, Đại học Adelaide hoặc Đại học South Australia và có thể nộp đơn cho Bộ Nội vụ xin cấp thị thực duy nhất trong suốt thời gian của toàn bộ chương trình học.
Yêu cầu đầu vào “dễ thở”
Bạn không phải là một học sinh xuất sắc nhưng bạn yêu việc học và muốn đi du học tại Úc. Chương trình học tại Tafe SA chính là dành cho bạn. Yêu cầu đầu vào Tiếng anh khá đơn giản. Nếu muốn nâng cao trình độ, bạn có thể tham gia vào các khóa học như trên.

Yêu cầu đầu vào Chứng chỉ III IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
Hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc tương đương
Chứng chỉ IV IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
Hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc tương đương
Cao đẳng, Đại học IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
Tốt nghiệp THPT
Thời gian học Từ 6 tháng – 4 năm (tùy chương trình)
Kỳ nhập học Tháng 1, 4, 7,10

Các bạn thân mến! Bạn có ước mơ, có hoài bão thì không có điều gì là không thể thực hiện được! Bạn hãy nuôi ước mơ du học, và đến đồng hành ngay với Hợp Điểm. Để biết thêm chi tiết về chương trình và các yêu cầu của trường TAFE SA
Nguồn Du Học Hợp Điểm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *