Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh

Like Bình luận

Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh

Ducati StreetFighter 848 là Serires Nakedbike làm nở mày nở mặt hãng xe đến từ Ý, một trong những thiết kế xuất sắc của Ducati từ trước đến nay, mặc dù đã khai tử nhường sân chơi cho các thế hệ mới hiện nay, tuy nhiên vẫn còn không ít bản độ được người chơi lưu giữ tận đến ngày nay, và hôm nay cũng cùng ngắm lại mẫuDucati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh xe này dưới loạt nâng cấp hấp dẫn.
Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh1
Ducati StreetFighter 848 sở hữu thiết kế pha trộn giữa phong cách Nakedbike và tư thế ngồi lái của dòng Sport, nó được đánh giá là đẹp hơn người anh em Monster cùng phân khúc. Nhiều chi tiết trên thân xe như ốp đầu, ốp bình xăng,… được che chở kĩ lưỡng bởi bề mặt sợi Carbon bóng bẩy.
Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh2
Ngay vị trí tay lái là bộ trang bị quen thuộc từ Ducati: trợ lực Ohlins tùy chỉnh tay, ngoài ra tăng phần hấp dẫn cho tay lái là cặp đôi cùm phanh và côn dầu Brembo RCS đi kèm cốc bình dầu Rizoma và cặp gương gù CRG Arrow 2 bên góc tay lái.
Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh3 Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh4
Nâng cao hiệu quả dàn chân với thay đổi từ bộ mâm O.Z Racing cao cấp chuyên dụng cho các đường đua quốc tế như WSBK, là sự lựa chọn hàng đầu cho các bản độ PKL hiện nay, ngoài ra Streetfighter còn được Ducati cung cấp hệ thống treo tiêu chuẩn Ohlins, cặp phanh trước Brembo M4.
Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh5
2 bên thân xe được ổn định với cặp gù chống đổ R&G.
Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh6
Ducati StreetFighter 848 được Ducati cung cấp bộ nồi khô cho hiệu suất cao cấp hơn nồi ướt mà các dòng xe PKL mới hiện nay đang sử dụng, tuy nhiên nhược điểm là nhanh hao mòn và gây ra tiếng phiền nhiễu nếu ai cảm thấy không quen, các chi tiết bên ngoài bộ nồi được thay thế đồ chơi CNC khá bắt mắt.
Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh7
Hệ thống giảm shock sau tiêu chuẩn từ Ohlins Thụy Điển.
Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh9 Ducati StreetFighter 848 phiên bản độ hồi sinh8
Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *