Exciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ150

3 Thích comments off

Exciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ150

Đã không còn xa lạ với anh em chơi xe hiện nay nhưng mình tin chắc bản độ về chiếc Exciter 150 hôm nay mình đem lại sẽ vô cùng mới lạ và gây được rất nhiều sự tò mò của người xe mtừ chi tiết dàn chân đến hệ thống lốc máy điều được mod lại độc lạ 100% ở Việt Nam.

Exciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ150
Exciter 150 độ kế thừa bộ lốc máy của người họ hàng FZ150iExciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ1501
Khoác cho mình phong cách Movistar với điểm nhấn là logo chữ M màu trắng nổi bật rõ nét trên toàn phong nền xanh GP của xe – Bên cạnh đó chi tiết mắt mèo phản quang cũng làm cho chiếc xe trở nên ấn tượng khi nhìn từ xa.
Exciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ1502
Dàn chân đã được hạ xuống thành mâm 3 cây đây là phong cách chơi rất được ưa chuộng ở Malay hiện nay trên các dòng Exciter 150 của nước họ. Đi kèm theo mâm là thay đổi lại kích thước size đĩa trước từ 245mm lên thành 260mm của Yaz – Vì thay đổi kịch thước lớn hơn nên phần pat heo cũng phải được làm lại để phù hợp cho bố thắng ăn hết mặt đĩa.
Exciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ1503
Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đây là một món đồ chơi rất cần thiết cho các xe độ thiên về tốc độ – dùng để chống sàng lắc đầu xe thông qua 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, Matris có ngoại hình ty vàng khá bắt mắt đây là một trong các lý do nó đang dần trở thành món đồ chơi kiểng nhiều hơn là sử dụng đúng chức năng.
Exciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ1504Exciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ1505
Điểm nhấn mới lạ tiếp theo của xe là phần lốc máy FZ màu đồng được mod qua cho Exciter 150 – thật chất cả hai lốc điều có cấu tạo lổ ốc và kích thước trong khá giống nhau nên anh em có thể mua về mod qua để làm nên điều mới lạ cho chiếc xe mình. Hơi thở ấn định bằng pô AHM Titan kết hợp cùng cổ pô Titan để giúp xe có âm thanh trầm ấm không quá ồn ào nhưng vẫn rất uy lực.
Exciter 150 độ đẹp với đồ chơi FZ1506
Ngoài bộ gắp nhôm ở dàn chân sau ra, ta còn thấy thêm hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời được show ra hoàn toàn cho anh em cùng nhìn ngấm – Tuy nhiên đây chỉ là chủ xe chụp hình, 2banh.vn khuyến khích anh em nên lắp dè con hoặc mica che phuộc để hạn chế cát đá bắn vào làm xước ty phuộc dẫn tới xì dầu ngoài ý muốn.​
Theo 2banh vn/Hình ảnh của Huỳnh Tâ
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin