Độ xe, Featured, Siêu xe

Exciter 150 độ kiểng vàng Sexy tối ưu hiệu xuất

Exciter 150 độ kiểng vàng Sexy tối ưu hiệu xuất

Xem qua chiếc Exciter 150 độ mang gam màu vàng, ta sẽ thấy nó sở hữu 1 phong cách giản đơn đầy cá tính nhưng ai biết được em nó bên trong đã được độ nội công 62zz Fi cho tốc độ kinh hoàng, chúng ta cùng xem chi tiết em nó bên dưới đây nhé!
Exciter 150 độ kiểng 1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 sắc màu vàng cực nổi bật ở dàn áo, sắc màu này mang lại sự trẻ trung, cá tính & cuốn hút, nếu như ở những chiếc Exciter 150 zin đi tem thì bản độ này phần tem được loại bỏ hoàn toàn. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng giản đơn tạo điểm nhấn nổi bật, tăng sự đẳng cấp & hiệu năng hoạt động, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Exciter 150 độ kiểng 3
Góc ảnh này ta sẽ thấy mặt nạ với biển số trước mang phong cách Indo, 2 phía tay lái với gù dẹp Titan lấp đầy khoảng trống. Dàn chân mỏng manh với mâm Racing boy 5 cây màu bạc, mẫu mâm này thường xuất hiện trên các dòng xe chạy sân. Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ nhàng với đĩa đồ chơi được cố định bằng ốc Titan.
Exciter 150 độ kiểng 4
Gắp zin được thay thế bằng gắp Nui Racing cấu tạo từ nhôm CNC được gia côn ở Thailand, bộ NSD óng ánh gam màu vàng. Hệ thống giảm xóc Racing boy bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp, bình dầu rời đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.
Exciter 150 độ kiểng
Ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực, mẫu pô này nó được canh chỉnh chuẩn, phù hợp với máy 62zz.

Cuca Nguyễn/2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *