Exciter 150 độ lên mâm 5 cây phong cách mạnh mẽ

1 Like Bình luận

Exciter 150 độ lên mâm 5 cây phong cách mạnh mẽ

Để làm mới lạ hơn con Exciter 150 độ của mình một tay chơi người Việt đã chi ra một số tiền khá lớn để khoác bộ tem đấu cùng bộ mâm sơn Carbon cho chiến mã yêu quý của mình. Đi kèm với đó là những món đồ chơi kiểng mà chúng ta sẽ tận mắt nhìn thấy qua bài exciter 150 do len mam 5 cay phong cach manh me
Dàn áo được sơn tem đấu mang tông màu chủ đạo là xanh biển với điểm nhấn là phối cùng đen và màu kem. Phần ốp sau của xe dòng chữ Daytona được vẽ lớn hơn tạo điểm nhấn cho chiếc xe khi vừa đập vào mắt người nhìn. Phong cách sơn này quá được ưa chuộng trước kia nhưng hiện nay còn rất ít người chơi bởi mất khá nhiều thời gian và giá thành cũng không hề rẻ.
exciter 150 do len mam 5 cay phong cach manh me1
Phần mâm xe được nhún Carbon Fiber nhìn vô cùng ấn tượng và thẩm mỹ – tuy nhiên cách chơi này chỉ phù hợp với những dòng xe kiểng ít sử dụng, vì nếu thường xuyên vận hành đá bắn vào rất dễ trầy mâm và khó dặm màu lại như các tông màu khác ta thường hay thấy.
exciter 150 do len mam 5 cay phong cach manh me2
Để khắc phục hoàn toàn tiếng kêu cụp cụp khó chiệu ở đầu xe chủ nhân của nó đã sử dụng cả cặp phuộc Winner để thay thế bao gồm cả dè trước và chảng ba đi kèm – Ty phuộc có kích thước lớn hơn cho phép đầu xe đầm hơn và êm ái hơn. Bên cạnh còn có heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Racingboy 245mm dành riêng cho Ex 150 sử dụng mà không phài chế cháo kì. Để chống va chạm giữa mâm và heo chủ xe đã làm thêm một thớt lòng bên trong để phần để dời ra phía bên ngoài nhiều hơn.
exciter 150 do len mam 5 cay phong cach manh me4
Phần che két nước được làm bằng chất liệu nhôm CNC với điểm nhấn là logo Brembo nằm ở giữa khá nổi bật – Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan đem lại màu sắc tươi hơn và chống bị ôxi hóa tốt hơn so với cổ sắt nguyên bản theo nhà sản xuất.
exciter 150 do len mam 5 cay phong cach manh me3 exciter 150 do len mam 5 cay phong cach manh me5
Dàn chân sau là sự kết hợp giữa ba thương hiệu Brembo, Racingboy và Gp. Trong đó heo dầu Brembo logo lớn tạo thành một cặp với phuộc trước sẽ đảm nhiệm chức năng kiểm soát lực phanh cho xe – Gắp Gp Racing là một món đồ chơi được mô phỏng theo các dòng PKL dành riêng cho dòng Ex 150 yêu thích cho diện mạo hầm hố sử dụng, được nghiêm cứu và tạo hình hoàn toàn khớp với khung sườn xe nên anh em không cần cắt chế thêm gì. Chi tiết giảm xóc đến từ thương hiệu Racingboy bình dầu rời với điểm nhấn là phần lò xo tím đi kèm cùng 2 núm chỉnh ở bình dầu và chân phuộc để xe đàn hồi êm ái hơn khi đi một hoặc tải nặng.

Vài góc ảnh đẹp hơn về dàn áo tem đấu mà chiếc xe đang sở hữu​
Hình ảnh của Tuấn Nan/2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *