Exciter 150 độ nâng cấp với nhiều phụ kiện đỉnh

3 Thích Bình luận

Exciter 150 độ nâng cấp với nhiều phụ kiện đỉnh
Exciter 150 là dòng xe côn tay đã có khá nhiều bản độ từ đơn giản đến hầm hố – Mỗi bản độ đều mang tới sự mới lạ hơn cho chiếc xe của chính chủ nhân nó. Bây giờ chúng ta sẽ cùng gặp gỡ một bản độ nữa cũng lấy Ex 150 làm nhân vật chính với nhiều nâng cấp vô cùng hấp dẫn.
Exciter 150 độ nâng cấp với nhiều phụ kiện đỉnh
Exciter 150 do ve dep thoi thuong hoa huyen cung dan chan Racingboy nho gon – 3
Khoác cho mình một phong cách tem chính hãng do Yamha Việt Nam sản xuất – Bên cạnh đó phần đầu xe còn được tạo điểm nhấn bằng cặp tay thắng Crg Carbon Fiber vô cùng ấn tượng. Dòng tay này có thể lắp vừa khá nhiều dòng xe chỉ cần mod lại phần bản lề cnc là có thể dễ dàng tháo ráp tại nhà mà không cần ra thợ.
Exciter 150 độ nâng cấp với nhiều phụ kiện đỉnh1 Exciter 150 độ nâng cấp với nhiều phụ kiện đỉnh2
Sau một thời gian sử dụng nhận thấy sự bất tiện của dè Ex 150, vì vậy chủ xe đã hạ xuống dè của người anh đời 135 5s có thiết kế dài hơn chắn bùn cát rơi vào lốc máy và cổ pô được tối ưu hơn rất nhiều – Ẩn hiện sau lớp mắt mèo phản quang là sợi dây dầu Morin xám khá nổi bật.
Exciter 150 độ nâng cấp với nhiều phụ kiện đỉnh3
Dàn chân sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời để làm chủ đạo – Điểm nhấn của mẫu phuộc này là có lò xo tím đặc trưng, còn lại các màu khác điều là được sơn lại từ các cửa hàng. Việc sơn lại như vậy ngoài phải tháo lò xo ra ngoài thì sẽ bị mất đi dòng chữ Racingboy được bắn laser nổi bật trên lò xo. Thay thế xi nhan Spirit beast có chân cao su tăng khả năng chống gãy tốt hơn khi có va chạm.
Exciter 150 độ nâng cấp với nhiều phụ kiện đỉnh4
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây hai đĩa đây là mâm dành cho phiên bản Ex135 5s được chế qua vì vậy kích thước bánh sau có phần nhỏ hơn mâm zin chính hãng. Ở bánh trước sử dụng đĩa Galfer 260mm to hơn đĩa nguyên bản nên cần phải làm lại pat heo dầu mới có thể sử dụng được.

Hình ảnh của Thành Nguyễn/ 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *