Exciter 150 độ phong cách Movistar cá tính và thể thao

3 Thích Bình luận

Exciter 150 độ phong cách Movistar cá tính và thể thao

Để bản độ của mình trở nên lịch lãm mới lạ và ngầu hơn một chủ xe đã phủ lên con Exciter 150 một tông màu đen bóng full hết dàn áo rất cứng cáp kết hợp cùng phong cách tem Movistar trắng vô cùng nổi bật.
Exciter 150 độ phong cách Movistar cá tính và thể thao
Toàn bộ hình ảnh dàn áo mà mình đã miêu tả phía bên trên đã, phía sau chủ xe đã sử dụng tên Y15zr để làm điểm nhấn – Đây là tên gọi của mẫu xe Exciter 150 ở thị trường MaLay – Phần mặt nạ trước của Mx-king mới điểm nhấn là có pat sắt phía trước để treo biển số đây là quy định bắt buộc cho tất cả dòng xe 2banh ở nước họ.
Exciter 150 độ phong cách Movistar cá tính và thể thao1
Dàn chân 5 chấu kép nguyên bản to lớn được thay thế bằng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 135 5s nhưng để chế qua cho Ex150 chủ xe phải làm lại tất cả chi tiết cục canh, sử dụng ống chỉ và cùi đĩa của Ex135 5s. đĩa Galfer trước có kích thước 245mm nhưng lại có 5 lỗ ốc nên để bắt vào mâm 4 lỗ chủ xe phải làm thêm thớt lòng cnc
Exciter 150 độ phong cách Movistar cá tính và thể thao2
Hơi thở sử dụng pô Leovince phiên bản chất liệu nhôm bạc nhìn lạ mắt khác biệt hơn các phiên bản Carbon Fiber ta hay thấy – Bên cạnh ngoại hình đẹp gọn nhẹ thì âm thanh cũng uy lực và trầm ấm hơn nhờ có ống tiêu CNC phía sau được cố định vào miệng ra của pô thông qua một con ốc nằm bên dưới.
Exciter 150 độ phong cách Movistar cá tính và thể thao3
Hơi thở sử dụng phuộc Ohlins bình dầu có tổng tiều cao 209mm cao hơn 4 phân so với phuộc zin nên tạo cảm giác gầm xe có đôi phần cao hơn ngay cả khi xe đang trong tình trạng đá chống đứng. Lốc máy bên qua lăng mâm lửa là của Fz 150i nhìn lạ và đẹp hơn.
Exciter 150 độ phong cách Movistar cá tính và thể thao6

Nguồn 2banh vn /Hình ảnh của Phạm Thanh

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *