Độ xe, Featured, Moto- Xe máy

Exciter 150 độ hàng loạt đồ chất

Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi hữu ích phong cách thú săn đêmExciter 150 độ dưới đây được trang bị khá nhiều các chi tiết đèn trợ sáng để phục vụ cho du cầu đi tour đêm của chủ nhân nó

Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi chất

Bên cạnh đó một số chức năng trên xe đã được độ lại để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hằng ngày.
Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi hữu ích săn đêm
Cải thiện khả năng phanh trước bằng bộ cùm tay Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu màu xám khối rất nổi bật – Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho chiếc mã đề ba nhanh hơn so với những xe sử dụng cùm zin nguyên bản.
Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi hữu ích săn đêm1
Với công nghệ côn thủy lực mà cùm Brembo RCS đem lại sẽ cho phép chủ xe ngắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn gấp nhiều lần và đặc biệt là phù hợp với những xe đã độ nồi khá nặng điển hình Uma 5 lò xo – Kích thước hai cùm tay khá lớn nên chủ xe đã cắt gọn lại đầu đèn hơn và sử dụng cùm công tắc rời làm kiểng.
Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi hữu ích săn đêm2
Ngoài những chi tiết đó ra ở đây ta còn thấy bộ cùm công tắc Domino đi kèm cùng Koso mini 3 dùng để do Volt, báo nhiệt độ và xem giờ hiển thị dưới dạng LCD đổi thông số hiển thị thông qua một nút bấm cao su đen nằm kế màn hình. Trang bị ổ khóa Smartkey có núm xoay làm bằng chất liệu CNC nhuộm đỏ vừa đẹp vừa hiện đại còn giúp xe an toàn hơn trước nạn trộm cướp hiện nay.
Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi hữu ích săn đêm3
Còn đây là hình ảnh của một vùng trời ánh sáng bao gồm đèn gương cầu Audi thiết kế trong chóa đèn, một led L6 giữa mặt nạ, cặp đèn mắt chú được mod lại một bên L4 một bên cũng là bi cầu. Chưa hết đâu, tận dụng bộ chống đổ trước để bắt thêm cặp L4. Mình đang tưởng tượng loạt đèn này mà mở cùng một lúc trong đêm thì không biết ánh sáng sẽ như thế nào.
Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi hữu ích săn đêm4
Khắc phục tiếng kêu cụp cụp ở bánh trước bằng cách thay phuộc Winner có ngoại hình to lớn giúp xe đầm hơn và khắc phục hoàn toàn vấn đề đã nói phía trên – Ở đây chủ xe còn lên heo dầu Adelin 4 pis đối xứng để cho lực phanh mạnh hơn, cũng như lên phanh ABS trước để hạn chế vấn đề bó cứng phanh khi xử lí đột ngột.
Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi hữu ích săn đêm5 Exciter 150 độ hàng loạt đồ chơi hữu ích săn đêm6
Chi tiết bánh sau được phóng to lên với vỏ Michelin kích thuốc 140/70 – 17 để tạo ngoại hình không thua gì một chiếc PKL khi nhìn từ phía sau xe – kích thước mâm lớn nên lên vỏ 140 sẽ không bị quá bóp lại giúp xe khá đầm và bề mặt bám đường tối ưu hơn nhưng lại rất nặng khi và bất lực đề ba của xe lúc đầu.

Hình ảnh của Đào Thanh Tùng /2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *