Bảng giá xe Vinfast 2018,2019, Featured

Giá xe Vinfast: Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam

Giá xe Vinfast: Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam

Một bạn tên Hải Trương vừa đăng trong Group Tinh Tế một số hình ảnh ngoài đời của chiếc sedan đóng logo Vinfast. Có vẻ đây chính là chiếc xe trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show vừa qua. Từ hình ảnh có thể thấy rõ hơn nhiều chi tiết của mẫu xe này, bao gồm phần đầu xe khá dài, bộ mâm xe, các chi tiết đầu xe vuông vức, những đường gân khá mạnh mẽ trên nắp capo, khu vực lưới tản nhiệt cùng hốc gió ở phía trước kích thước khá lớn và hầm hố. Cũng trong hình ảnh này, chúng ta thấy được chi tiết hơn phần đuôi xe với cụm đèn rẽ kéo dài liền với phần cốp sau, ra tới tận logo Vinfast cũng như hệ thống pô vuông vức ở 2 bên dưới phía sau xe.
Giá xe Vinfast Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam7
Những hình ảnh được chụp trong khuôn viên của họ một khu nhà nào đó, chiếc xe đang được tháo dỡ ra khỏi palet. Sau khi đưa vào bên trong tòa nhà của Vinfast, chiếc sedan này được đặt cạnh chiếc SUV màu đỏ của Vinfast. Dù hiện vẫn chưa rõ nội thất bên trong là thế nào nhưng đây rõ ràng là những hình ảnh mới nhất mà chúng ta thấy được về chiếc xe đang nhận được sự quan tâm khá nhiều của anh em. Anh em thấy mẫu sedan của Vinfast, so với chiếc SUV thì sao? Anh em thích mẫu nào hơn? Mời chia sẻ xuống bên dưới nhé.
Giá xe Vinfast Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam Giá xe Vinfast Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam1 Giá xe Vinfast Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam2 Giá xe Vinfast Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam3 Giá xe Vinfast Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam4 Giá xe Vinfast Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam5 Giá xe Vinfast Cận cảnh Vinfast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Việt Nam6
Nguồn Tinhte vn

Bài viết liên quan