Google ra mắt tablet Pixel Slate: chạy Chrome OS, bàn phím và bút bán riêng, bản cao cấp nhất giá 1.599 USD

Like comments off
Google ra mắt tablet Pixel Slate chạy Chrome OS bàn phím và bút bán riêng bản cao cấp nhất giá 1.599 USD

Google ra mắt tablet Pixel Slate: chạy Chrome OS, bàn phím và bút bán riêng, bản cao cấp nhất giá 1.599 USD Đúng như những gì mà nhiều người mong đợi, đêm qua (9/10), không chỉ ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 3/3 XL mà Google còn ra mắt thêm một máy tính bảng hoàn toàn mới, Pixel Slate.

Đánh giá Google tablet Pixel Slate

Google ra mắt tablet Pixel Slate chạy Chrome OS bàn phím và bút bán riêng bản cao cấp nhất giá 1.599 USD
Mỏng và nhẹ, Pixel Slate có màu Midnight Blue đầy phong cách và còn có thêm cả bộ bàn phím rời để thu hẹp khoảng cách giữa máy tính bảng và máy tính xách tay.
Pixel Slate cũng đi kèm với 1 cổng USB-C và 2 loa âm thanh nổi phía trước, chắc chắn nó sẽ trở thành một thiết bị đa phương tiện ấn tượng. Ngoài ra, Pixel Slate còn tích hợp cả cảm biến vân tay, nó được nhúng vào nút nguồn ở cạnh bên.

Đánh giá Phần cứng

Pixel Slate trang bị 2 camera 8 MP, một ống kính góc rộng mặt trước và một ống kính thông thường ở mặt sau. Google tập trung nhiều hơn cho camera mặt trước để có chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong các cuộc gọi video, vì vậy mà nó có ống kính góc rộng hơn cũng như pixel lớn hơn. Nó còn đi kèm với chế độ chụp ảnh chân dung cho những người thích “sống ảo”.

Google ra mắt tablet Pixel Slate chạy Chrome OS bàn phím và bút bán riêng bản cao cấp nhất giá 1.599 USD1

Màn hình của máy rộng 12.3 inch với tên gọi “Molecular Display”, độ phân giải đạt 3.000 x 2.000 px, mật độ điểm ảnh đạt 293 ppi, khá sắc nét.
Máy có 2 cổng USB-C, được sử dụng để chuyển dữ liệu hoặc sạc pin. Nói về thời lượng pin, Pixel Slate có thời gian sử dụng lên đến 10 giờ, theo Google. Tính năng sạc nhanh cũng được tích hợp, nhờ vậy mà Pixel Slate có thể sạc đầy trong 2 giờ 15 phút.

Google ra mắt tablet Pixel Slate chạy Chrome OS bàn phím và bút bán riêng bản cao cấp nhất giá 1.599 USD2Google ra mắt tablet Pixel Slate chạy Chrome OS bàn phím và bút bán riêng bản cao cấp nhất giá 1.599 USD3

Pixel Slate hỗ trợ bàn phím rời Pixel Slate Keyboard giá 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng) và bút Pixelbook Pen giá 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng). Bàn phím này rất êm ái và có cả một trachkpad, vì vậy mà nó có thể sử dụng được lâu hơn, thoải mái hơn so với những bàn phím thông thường khác. Ngoài ra, bàn phím còn có thêm một nút truy cập Trợ lý Google, vì vậy bạn sẽ dễ dàng để bật Trợ lý Google ngay khi cần thiết.
Ngoài ra, khi bạn mua Pixel Slate, bạn cũng sẽ nhận được 3 tháng miễn phí YouTube TV.

Google ra mắt tablet Pixel Slate chạy Chrome OS bàn phím và bút bán riêng bản cao cấp nhất giá 1.599 USD4

Bảng giá bán Google tablet Pixel Slate

Giá bán sẽ phụ thuộc vào cấu hình sức mạnh mà bạn lựa chọn, bạn có thể xem hình ảnh trên. Bạn có thể lựa chọn giữa bộ các bộ vi xử lý Intel khác nhau, từ Celeron cho đến Intel M3 thế hệ 8, hay Core i5/i7 thế hệ 8.
Bộ nhớ RAM sẽ là tùy chọn từ 4 GB cho đến 16 GB, các phiên bản bộ nhớ trong sẽ từ 32 GB – 256 GB.

Đánh giá Phần mềm

Về hệ điều hành, Pixel Slate chạy Chrome OS, nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng và trò chơi Android trên Play Store. Giao diện người dùng của Chrome OS được tối ưu hóa và làm lại, vì vậy mà nó trông hấp dẫn và trực quan hơn so với trước đây.

Google ra mắt tablet Pixel Slate chạy Chrome OS bàn phím và bút bán riêng bản cao cấp nhất giá 1.599 USD5

Trông giao diện của Chrome OS trên Pixel Slate rất giống với giao diện hệ điều hành Android, nhưng nó chú trọng hơn tới trải nghiệm của người dùng trên một máy tính thực sự. Trợ lý Google sẽ giúp cho mọi thứ hoạt động tốt hơn.
Google cho biết, bạn có thể chạy các ứng dụng dành cho nhà phát triển trên và các ứng dụng Linux trên Pixel Slate nếu cần.

Google ra mắt tablet Pixel Slate chạy Chrome OS bàn phím và bút bán riêng bản cao cấp nhất giá 1.599 USD6

Pixel Slate quản lý các bản cập nhật bằng cách tải xuống và cài đặt chúng ở chế độ nền khi bạn đang sử dụng, vì vậy việc cập nhật cho ứng dụng là rất nhanh chóng, liên tục.
Cuối cùng, Pixel Slate còn tích hợp thêm một chip Titan M cho nhiệm vụ bảo mật tất cả dữ liệu, mật khẩu, các thông tin nhạy cảm. Các dữ liệu sẽ được mã hóa an toàn trên thiết bị để tránh các “bàn tay tò mò”.

Nguồn: Phonearena

Biên tập bởi Tech Funny

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin