Hennessey tung ra gói độ mới cho Jeep Grand Cherokee Trackhawk

Like comments off
Hennessey tung ra gói độ mới cho Jeep Grand Cherokee Trackhawk1

Hennessey tung ra gói độ mới cho Jeep Grand Cherokee Trackhawk Với thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ chỉ trong 2,3 giây, Hennessey tự hào tuyên bố, Jeep Grand Cherokee Trackhawk là mẫu SUV nhanh nhất thế giới hiện nay.
Hennessey tung ra gói độ mới cho Jeep Grand Cherokee Trackhawk

Jeep Grand Cherokee Trackhawk phiên bản độ

Trên thế giới, độ công suất cho các mẫu SUV hiệu năng cao đã được hầu hết các hãng độ thực hiện từ lâu, điển hình là Brabus với các “siêu phẩm” mang thương hiệu Mercedes-AMG, G-Power đại diện cho các xe SUV hiệu năng của BMW.
Thế nhưng, hầu hết trong số đó chỉ dừng lại ở mức công suất 3 chữ số, không nhiều hãng độ mạnh dạn nâng công suất lên 4 chữ số như bản độ Jeep Grand Cherokee Trackhawk của Hennessey dưới đây.
Hennessey tung ra gói độ mới cho Jeep Grand Cherokee Trackhawk1
Trước Jeep Grand Cherokee Trackhawk, Hennessey từng thực hiện độ công suất cho xe SUV “khủng” Lincoln Navigator.
Sau bản độ “siêu” bán tải Ford F-150 ra mắt cách đây không lâu, Hennessey tiếp tục bắt tay vào dự án nâng cấp công suất cho Jeep Grand Cherokee Trackhawk. Bản thân mẫu SUV này đã là một “con quái vật” trên đường đua khi sở hữu động cơ siêu nạp V8 6.2L công suất 707 mã lực, mô-men xoắn cực đại 873 Nm.
Hennessey tung ra gói độ mới cho Jeep Grand Cherokee Trackhawk2
Nhờ thế mà Grand Cherokee Trackhawk chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ và có tốc độ tối đa 289 km/giờ. Để tăng sức mạnh vượt ngưỡng 1.000 mã lực như hiện nay, Hennessey đã trang bị gói độ công suất HPE 1200 gồm một bộ siêu nạp dung tích 4.5L, các chi tiết như trục khuỷu, piston làm bằng nhôm, thiết kế một trục cam mới. Ngoài ra, hãng độ cũng bố trí một hệ thống cảm biến không khí áp suất cao, hệ thống ống xả bị thép không gỉ và một số trang bị khác.
Hennessey cho biết, theo kết quả đo được ở trục khuỷu, động cơ V8 6.2L sau khi độ sản sinh ra công suất 1.200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.354 Nm nhưng bị hao hụt đi khi di chuyển trên đường nên chỉ còn 1.003 mã lực, mô-men xoắn tối đa 1.208 Nm trong điều kiện sử dụng xăng có chỉ số octane 109.
Nguồn : Mạnh Quân
Theo VnMedia

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin