Độ xe, Featured, Xe máy Honda 2021

Honda CBR250RR độ Full đồ chơi rực lửa cực phong cách

Honda CBR250RR mặc dù là mẫu Sportbike nhỏ nhất trong gia đình CBR, nhưng nó sở hữu công nghệ tối tân không thua kém gì các đối thủ tầm cỡ, với thiết kế gói gọn khá đặc biệt và được dân chúng đặt cho nick name “Khủng long con”


Honda CBR250RR độ Full đồ chơi phong cách

Honda CBR250RR là mẫu Sport tầm trung sở hữu ngoại hình bắt mắt cùng nhiều tính năng hiện đại nổi bật trong phân khúc 300cc. Được nhiều biker nước ngoài ưa thích và sở hữu với nhiều gói độ khác nhau,

Honda CBR250RR phong cách Matte Gray

và mẫu CBR250RR độ trong bài viết hôm nay được chủ nhân lột xác trong diện mạo Matte Gray mạnh mẽ kèm với nhiều món đồ chơi cao cấp làm tăng hiệu quả sử dụng cho hoạt động của chiếc xe.

honda cbr250rr do

Ngoại hình CBR250RR được đánh giá là lấy ý tưởng trực tiếp từ đàn anh CBR1000RR Fireblade thế hệ 2018 trở lại đây, nổi bật với kiểu dáng thuần sport, hệ thống treo dạng hành trình ngược. Nhằm tạo sự khác biệt so với các bản tiêu chuẩn từ nhà sản xuất, chủ sở hữu của chiếc xe trong bài viết đã thay đổi tông màu xám nhám cho tổng thể chiếc xe, ngoài ra tạo sự hưng phấn khi sử dụng màu cam Repsol cho bộ mâm hợp kim và bình xăng.2 honda cbr250rr do 1 honda cbr250rr do
Hệ thống tay lái cũng được chú trọng trong việc nâng cấp gồm có cùm phanh Accossato kết hợp cốc bình dầu Lightech, cuối tay lái được sử dụng càng bảo vệ Lightech mang phong cách MotoGP.

Honda CBR250RR bien doi day cung cap dien mao Matte Gray - 5
Honda CBR250RR bien doi day cung cap dien mao Matte Gray - 6

Ngoài ra cải thiện hệ thống phanh trước và sau thông qua combo quen thuộc Brembo 4pis ở trước, Brembo 2pis ở sau, việc cài đặt bắt buộc thông qua bộ pát nhôm CNC được nhuộm màu đen, bên cạnh đó tăng sự nổi bật với bộ dây dầu Hel.UK.

Honda CBR250RR bien doi day cung cap dien mao Matte Gray - 7
Honda CBR250RR bien doi day cung cap dien mao Matte Gray - 8
Honda CBR250RR bien doi day cung cap dien mao Matte Gray - 9

Cuối cùng là hoàn thiện tác phẩm này với sửa đổi từ vị trí để chân trở nên thể thao hơn cho người điều khiển và trang bị loại ống xả có âm thanh nổi bật từ thương hiệu Arrow.


Honda CBR250RR độ Full đồ chơi rực lửa cực phong cách

Bên cạnh thiết kế tiêu chuẩn được ngụy trang dưới lớp vỏ màu đỏ khá nổi bật, dọc theo body xe là hàng loạt phụ kiện bằng sợi Carbon làm điểm nhấn, ngay hệ thống tay lái được cân nhắc và hoàn thiện với không ít trang bị, cụ thể như cùm phanh Brembo Corsa Corta, bình dầu Rizoma, càng bảo vệ tay lái Lightech Carbon, bao tay Domino, trợ lực tay lái Ohlins.
Honda CBR250RR độ Full đồ chơi cực phong cách1
Dàn chân trước đầy mê hoặc với mâm Marchesini, đĩa Brembo, phanh Brembo M4.
Honda CBR250RR độ Full đồ chơi cực phong cách2
Ở bên cạnh khối động cơ là vô số option được trang bị thêm như ốp động cơ GB Racing, chống đổ R&G, bộ số gãy Bpro Racing.
Honda CBR250RR độ Full đồ chơi cực phong cách3
Ngoài ra dàn ống xả cũng được nâng cấp bô Austin Racing Full system, phanh sau Brembo 2pis đối xứng
https://oto1s.com/gia-xe-nissan/gia-xe-nissan-terra-2019-gia-xe-nissan-terra-2019-lan-banh-bao-nhieu.htm
Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan