Honda Click 125 độ kiểng đẹp với nhiều đô chơi độc

2 Thích Bình luận

Honda Click 125 độ kiểng đẹp với nhiều đô chơi độc

Dù đã không còn được sản xuất nhưng dòng Click 125 do Thái Lan phân phối vẫn còn rất hút khách và đang có giá bán cũ lại cao hơn rất nhiều so với phiên bản mới hiện nay. Và dưới đây là bộ ảnh về chiếc Click 125 độ được thực hiện tại Sala quận 2 với rất nhiều những món đồ chơi khủng do chính chủ xe dọn lại.
Honda Click 125 độ kiểng đẹp với nhiều đô chơi độc
Khoác cho mình một phong cách tem mới lạ hơn do chính chủ xe lên ý tưởng – Với những họa tiết đen vàng được hòa vào nhau nổi bật trên nền áo đỏ của xe – Điểm nhấn ấn tượng nhất là bộ mâm được sơn lại màu vàng đồng và dàn chân bạc. Chóa đèn trước được mod lại bằng đồ chơi nên tạo góc cạnh hơn cho chiếc xe khi nhìn từ phía trước.
Honda Click 125 độ kiểng đẹp với nhiều đô chơi độc1
Trang bị cặp tay thắng CRG Carbon Fiber giúp xe trong sang trọng lịch lãm hơn – chất liệu siêu cứng này còn có một điểm mạnh khác chính là rất nhẹ nhàng, những đường vân 3d lại ẩn hiện tạo sự tinh tế rất nhiều cho dàn đầu xe. Mẫu tay có thể ráp vừa rất nhiều dòng xe chỉ cần mua đúng loại bản lề là có thể tự tháo ráp tại nhà.
Honda Click 125 độ kiểng đẹp với nhiều đô chơi độc4
Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của đĩa Galfer 260mm được bắt vào mâm zin thông qua một thớt lòng CNC và heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được đo đạt làm pat heo sao cho bố thắng có thể ăn hết được mặt đĩa một cách dễ dàng.
Honda Click 125 độ kiểng đẹp với nhiều đô chơi độc5 Honda Click 125 độ kiểng đẹp với nhiều đô chơi độc3
Hơi thở sử dụng pô 4road đây là một phiên bản dành riêng cho dòng xe tay ga có phân khối dưới 150cc – Sản phẩm hiện tại đã được Leovince ngưng sản xuất và các cây mới full box hiện chỉ còn đếm được trên đầu ngón tay.
Honda Click 125 độ kiểng đẹp với nhiều đô chơi độc2
Nguôn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *