Honda CR-V với gói độ Mugen 2019

Like Bình luận

Honda CR-V với gói độ Mugen 2019

Chuẩn bị cho triển lãm xe độ Tokyo Auto Salon sắp diễn ra, Mugen – hãng độ của Honda đã công bố những bản độ dựa trên các dòng Honda CR-V, Insight và N-Van.
Được thành lập vào năm 1973 bởi Hirotoshi Honda – Con trai ông Soichiro Honda, nhà sáng lập Honda, Mugen là một trong những chi nhánh xe hiệu năng cao của tập đoàn xe hơi Nhật Bản. Với vai trò là một trong những hãng đi đầu về xe Honda độ, Mugen luôn góp mặt tại Tokyo Auto Salon (TAS) – triển lãm xe độ thường niên lớn nhất Nhật Bản. Chuẩn bị cho TAS 2019, Mugen đã công bố sớm những bản độ dựa trên các dòng Honda CR-V, Insight và N-Van.
Honda CR V với gói độ Mugen 2019
Bắt đầu từ CR-V Mugen Concept, mẫu xe ý tưởng này đóng vai trò “xem trước” cho một phiên bản CR-V nâng cấp ngoại thất thể thao – hay chí ít là một gói độ Mugen cho dòng crossover này trong tương lai gần. Dựa trên thiết kế bodykit nguyên bản của CR-V, Mugen đã tạo ta các bộ nẹp cản trước/sau và hai bên đầy góc cạnh mạnh mẽ. Cùng với cánh đuôi phía sau, các chi tiết này cải thiện đặc tính khí động học của CR-V, đổi lại là khoảng sáng gầm bị giảm xuống.
Honda CR V với gói độ Mugen 20191
Ngoài ra, một điểm đặc biệt trên CR-V Mugen Concept đó là sự xuất hiện của bộ mâm 7 cây MDR với đường kính 19 inch và thiết kế cánh mâm to bản độc đáo. Hoàn thiện ngoại Honda CR V với gói độ Mugen 20192
Cũng có các thay đổi tương tự như CR-V Mugen, tuy nhiên mẫu sedan hybrid Insight sở hữu kiểu dáng cao cấp hơn. Ấn tượng về sự sang trọng của chiếc xe được đem tới bởi khung lưới tản nhiệt hình ô chữ nhật và bộ mâm MDA 18 inch nhiều nan. Mặc dù vậy, Insight Muden Concept vẫn mang chất thể thao với các chi tiết khí động học mới như ốp gương với vây nổi và bộ cánh gió ốp bodykit. Đặc biệt, chiếc xe còn được trang bị hệ thống xả thể thao.
Honda CR V với gói độ Mugen 20193
Mẫu xe độ cuối cùng của Mugen tại TAS 2018 là N-Van – một dòng xe van với kích thước siêu nhỏ được dành riêng cho thị trường Nhật. Trên chiếc xe tí hon này, hãng đã lắp cho nó một số chi tiết trang trí như bộ mâm MD 5 cây 12 inch, nẹp cản trước được tích hợp đèn LED, viền lưới tản nhiệt màu đen, cản hậu tích hợp cánh khuếch tán gió trang trí. Nằm trên thân xe còn có một số dải decal theo phong cách xe đua.
Ngắm nhìn Honda CR-V đầy khác lạ với gói độ Mugen chính hãng ảnh 5
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *