Độ xe, Featured

MSX 125 độ hầm hố với dàn chân ' KHỦNG '

MSX 125 độ hầm hố với dàn chân ‘ KHỦNG ‘MSX 125 độ xuất hiện đầu tiên ở Thailand, bắt nguồn từ những cảm hứng ở các bản độ mà nhiều biker ở khu vực Đông Nam Á đã lộ dần những bản độ theo phong cách của mình. Ngày hôm nay 2banh.vn tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Taiwan với dàn chân siêu KHỦNG KHIẾP.

MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 1
MSX 125 độ dàn chân
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này mang gam màu Jet Black là chủ đạo chính nhưng đã được tạo điểm nhấn với bộ tem được phối hài hòa mang hình ảnh lá cờ trắng đen liên kết cùng ngọn lửa đang bốc cháy. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe đem lại sự hầm hố, hiệu năng đăc biệt mà ta phải xem qua để tìm hiểu chi tiết hơn.
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 2
Phần đầu được độ lại mang sự cổ điển lẫn hiện đại với chóa đèn trong sử dụng led cho ánh sáng cực mạnh, nó được cố định bằng pas nhôm CNC từ 2 phía.
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 4
Toàn bộ phần ghi đông cũng như pas giữ được cấu tạo nhôm CNC chạy máy nên cho ra sản phẩm rất đẹp & sắc sảo trong từng chi tiết, mang lại sự độc đáo cho người xem, 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống bằng bao tay & cặp tay thắng, côn đồ chơi. Cùm công tắc zin được thay thế bằng cùm công tắc chuyên dụng Ducabike với 6 công tắc phụ.
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 3
1 chi tiết được ẩn khá kĩ đó chính là trợ lực cổ Ohlins, ngoài việc làm kiểng thì nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, dùng nó để làm kiểng thì khá thú vị. Tất nhiên việc gắn trợ lực lên xe hoàn chỉnh không quá khó khăn, nó được thông qua pas cố định vào cổ, phần còn lại ở dạng cố định treo.
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 5
Hệ thống phanh trước được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, chơi heo Brembo sẽ giúp phanh cải thiện đáng kể, xử lí mọi tình huống trở nên dễ dàng & tối ưu hơn rất nhiều, đi kèm đó là dây dầu đến từ hãng Hel với thiết kế độc đáo, chịu nhiệt cực tốt.
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 6
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của pen đạp Brembo Billet tích hợp ổ chứa dầu cực hiện đại so với pen truyền thống sử dụng bình dầu rời, việc trang bị pen đạp Brembo sẽ giúp rà thắng ổn định hơn cũng như lực tải mạnh để kiểm soát nhanh. Bên cạnh là bộ số gãy đơn CNC nhuộm đen giúp dễ dàng sang số, tạo động thái linh hoạt cũng như dáng ngồi thể thao hơn rất nhiều.
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 7
Nhìn mâm chắc hẳn chúng ta cũng biết là mâm CNC & thiết kế kiểu gắp đơn.
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 8
Chúng ta sẽ thấy rõ bộ gắp đơn có thiết kế họa tiết tựa như các mẫu KTM, nó mang lại sự cơ bắp, hầm hố cho người xem, bên cạnh là những chi tiết được ốp Carbon như chắn bùn con, mang cá…. Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc Ohlins bình dầu, đây là mẫu phuộc có tên tuổi đẳng cấp quốc tế, có giá trị cực cao cho nên việc sở hữu em nó còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin nên đem lại cái nhìn cứng cáp với gam màu đen. Phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi có thêm bình dầu rời, bình dầu chứa 2 lớp là dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén.
MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 9 1MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 10MSX 125 độ hầm hố với dàn chân KHỦNG 11
Nguồn 2banh vn
https://oto1s.com/salon/mazdabinhtan.htm
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]