Honda PCX 2019 Electric : Giá bán bao nhiêu, có gì mới

Honda dự định sẽ chỉ sản xuất đúng 250 chiếc PCX Electric với giá hơn 700.000 Yen/chiếc (tương đương hơn 144,5 triệu đồng). Mức giá này đắt khoảng gấp đôi so với các phiên bản PCX với động cơ xăng, và hãng cũng không bán chiếc xe cho người dùng thông thường. Thay vào đó, chiếc xe sẽ chỉ được bán cho các tổ chức Nhà nước, công ty hoặc dịch vụ tư nhân dưới dạng cho thuê ở Nhật hoặc Đông Nam Á.

Kể từ ngày 30/11, Honda Nhật Bản sẽ chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê mẫu xe ga điện PCX Electric, đây là 1 ưu ái lớn cho khách hàng để họ có thể cảm nhận thực tế mẫu xe này trước khi đưa ra quyết định mua em nó, giá thuê phụ thuộc vào thời gian & kế hoạch thuê xe cũng như Honda đưa xe ga điện PCX Electric đến gần khách hàng hơn.

Honda PCX 2019 Electric giá bán bao nhiêu có gì mới6

PCX Electric là mẫu xe điện được lấy ý tưởng ở thiết kế ngoài từ chiếc tay ga PCX 150, mẫu xe này sở hữu thiết kế 9/10 với PCX 150, mang vẻ đẹp sang trọng & hầm hố, đi kèm đó là động cơ thân thiện với môi trường. Bằng cách thừa hưởng kích thước và vị trí điều khiển thoải mái của mẫu PCX 150 truyền thống, PCX Electric sẽ trở thành mẫu xe ga điện đô thị thoải mái & thanh lịch. Động cơ EF01M Interior Permanent Magnet (IPM) có công suất tối đa 5,63 mã lực và mô-men xoắn 18 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Honda PCX 2019 Electric giá bán bao nhiêu có gì mới1

PCX Electric mang Kiểu dáng thiết kế cũng như công nghệ trên xe tương tự như PCX Hybrid với đèn pha LED, DEMI LED, đèn hậu LED chữ X nổi bật, mâm 8 chấu thiết kế mới,…tuy nhhiên mẫu PCX Electric lại được trang bị thêm 2 nguồn điện lớn để làm nguồn cho động cơ điện, ngoài ra trong thiết kế lại được trang bị chắn bùn rời, thay vì dính đèn hậu như bản PCX Hybrid.

Honda PCX 2019 Electric giá bán bao nhiêu có gì mới 1

Bảng điều khiển Instrument hiển thị rõ ràng thông tin hệ thống EV. Các chỉ số bao gồm đồng hồ tốc độ, đồng hồ thời gian, mức pin còn lại và trạng thái sạc khi được kết nối với nguồn điện chính. PCX ELECTRIC sẽ có sẵn trong màu trắng ngọc trai Pearl Glare White với điểm nhấn màu xanh Candy Blue.Việc triển khai mô hình cho thuê PCX Electric tương tự dịch vụ chia sẻ xe đạp ở Tokyo. Honda muốn thăm dò nhu cầu xe điện và khả năng sử dụng cho cả doanh nghiệp và cá nhân thông qua dịch vụ cho thuê lần này, nhằm sử dụng dữ liệu để đưa xe ga điện PCX Electric đến gần khách hàng hơn.

Honda PCX 2019 Electric giá bán bao nhiêu có gì mới5

Honda cho biết có kế hoạch mở rộng dịch vụ cho thuê PCX Electric đến khu vực Đông Nam Á, bắt đầu với Phi-líp-pin, không loại trừ khả năng Việt Nam cũng sẽ là điểm đến tiếp theo của dịch vụ đặc biệt này.

Hình ảnh chi tiết xe ga điện PCX Electric: ​

Honda PCX 2019 Electric giá bán bao nhiêu có gì mới3
Honda PCX 2019 Electric giá bán bao nhiêu có gì mới Honda PCX 2019 Electric giá bán bao nhiêu có gì mới1 Honda PCX 2019 Electric giá bán bao nhiêu có gì mới4Nguồn 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here