Honda Sonic 150 bản độ kiểng của Dân chơi Việt

Chiếc Sonic 150 độ dưới đây thuộc đời 2016 cho đến hiện nay được chủ xe chia sẻ là chỉ mới lăn bánh được 3.000 km một con số phải nói cực kì nhỏ so với quãng thời gian hai năm. Cùng 2banh.vn tìm hiểu xem, bản độ trùm mềm này được trang bị những gì nhé.

Honda Sonic 150 bản độ kiểng của Dân chơi Việt

Khoác cho mình một tông màu áo trắng cam, tông màu này được khá nhiều tay chơi Sonic hiện nay ưa chuộng và săn mua không thua gì phiên bản Repsol của Honda Indo đã ngưng sản xuất. Bởi theo các tay chơi tông màu này khá đơn giản dễ phối đồ chơi và lên được nhiều màu mâm khác nhau như cam, đen, bạc, vàng.

Honda Sonic 150 bản độ kiểng của Dân chơi Việt1
Nhìn vào phần ghi đông ta có thể thấy chủ xe đã thay đổi rất nhiều chi tiết từ dàn ốc Gr5 cho dàn áo, bên cạnh đó còn có cùm côn CRG GP đây là một mẫu tay có thể sử dụng cho các dòng xe phổ thông đến PKL, được tích hợp khả năng chống gãy, cắt côn êm ái hơn nhưng lại không có lỗ chân kính và chế độ bóp côn đề máy. Những tính năng mày có thể bổ sung thêm với giá thành tầm 600 ngàn cho hai chế độ đó. Cùm tay thắng Brembo RCS được tích hợp bình dầu Rizoma trong ruốt rời làm ổ chứa dầu nhằm kiểm soát phanh trước được tốt hơn.

Honda Sonic 150 bản độ kiểng của Dân chơi Việt3
Nhìn xuống dàn chân trước ta lại một lần nữa nhìn thấy rất nhiều chi tiết ốc Gr5 được bố trí quanh đĩa và cốt bánh trước của xe – Thay thế cho heo dầu Nissin 1 pis là heo dầu Brembo logo lớn 1 pis tháo xe KTM được làm pat riêng cho phuộc Sonic sử dụng đĩa size zin.

Honda Sonic 150 bản độ kiểng của Dân chơi Việt4
Cánh chim che pen đạp được ốp bằng sợi Carbon Fiber nhìn sang trọng lịch lãm hơn rất nhiều – Nhìn vào hệ thống giảm xóc sau ta có thể thấy heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đã được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như cái cách mà con heo này được Ducati đặt trên các mẫu PKL khi nó lần đầu tiên xuất hiện.

Hình ảnh của Thanh Kevin 2banh vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here