Độ xe, Moto- Xe máy, Tin mới

Honda Sonic 150 độ đẹp với phong cách mới

Honda Sonic 150 độ đẹp với phong cách mới

Đã và đang là dòng xe hot nhất hiện nay ở Indo và Việt Nam, dòng xe Sonic 150 đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sức mạnh đến từ khối động cơ DOHC 150cc cùng với đó là vẻ ngoài Hyper Underbone vô cùng ấn tượng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nói về một bản độ với rất nhiều những món đồ chơi khủng ở dưới đây nhé.
Honda Sonic 150 độ đẹp với phong cách mới
Góc ảnh cho ta thấy hoàn toàn phần cùm tay thắng Brembo Corsa corta được trang bị bình dầu rời Brembo màu xám khối trong suốt cho phép chủ xe kiểm tra được tình trạng dầu để còn có biện pháp xử lí. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm hai ống dây ga đỏ để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba tốt hơn.
Honda Sonic 150 độ đẹp với phong cách mới1 Honda Sonic 150 độ đẹp với phong cách mới2
Cùm tay côn TWM được kết hợp chân kính CNC để có thể bắt được kính hậu vì chân zin theo cùm do Domino sản xuất hoàn toàn không có chân kính Góc ảnh này ta có thể thấy phần phuộc trước đã được hạ xuống khá nhiều để phù hợp hơn với tu thế lái và yêu cầu của chủ xe.Sử dụng ổ khóa Smartkey dành riêng cho dòng Sonic sử dụng được nhiều shop chuyên về điện gia công và sản xuất – Phần núm chỉnh ở giữa được làm bằng chất liệu nhôm CNC để giúp xe thêm hài hòa và đẹp hơn.
Honda Sonic 150 độ đẹp với phong cách mới4 Honda Sonic 150 độ đẹp với phong cách mới3
Góc ảnh này sẽ cho ta thấy nhiều hơn dàn chân với bộ ốp lốc máy bạc chính hãng của Honda dành riêng cho dòng Winner 150 nhưng vẫn có thể sử dụng cho Sonic và CBR150 Fi. Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins bình dầu rời – Và dàn chân sử dụng niềng nhôm vàng chủ đạo cho bánh căm giúp xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn.

Nguôn 2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *