Honda Sonic 150 độ king of với nhiều đồ chơi độc đáo

Không cao sang – Không Thương hiệu – Không theo số đông đó là những chia sẻ của chủ xe khi nói đến con Sonic 150 độ của chính mình – Với loạt đồ chơi đến từ các thương hiệu khá đơn giản nhưng với cách phối màu tinh tế của chủ xe cũng đã khiến chiến mã đẹp hơn rất nhiều.

Honda Sonic 150 độ king of với nhiều đồ chơi độc đáo
Một góc ảnh nhỏ show ta thấy chủ xe sử dụng cùm tay côn Adelin một thương hiệu đồ chơi đến từ Đài Loan có giá thành vô cùng dễ chịu nhưng được tích hợp khá nhiều tính năng không thua kém các thương hiệu lớn hiện nay – Vẫn có chế độ chống gãy và núm tăng chỉnh, cả chứng năng bóp côn đề tiện lợi hơn so với một số cùm mắc tiền hiện nay điển hình như CRG không có phải chế thêm. Ẩn hiện phía sau ta thấy hình ảnh của trợ lực Matris kẹp cổ với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.

Honda Sonic 150 độ king of với nhiều đồ chơi độc đáo1
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng cặp mâm Sonic phiên bản 125 của Thái Lan kết hợp cùng đĩa đồ chơi được bắt vào mâm thông qua thớt lòng CNC. Sử dụng heo dầu Frando 4 pis đối xứng được chế pat dành riêng cho vỏ phuộc trước của Sonic 150 sử dụng.

Honda Sonic 150 độ king of với nhiều đồ chơi độc đáo2
Sử dụng gắp nhôm đồ chơi to lớn và sang trọng hơn cho xe kế hợp kèm theo heo dầu Fando 2 pis đối xứng được làm pat nào xéo nhìn khá đẹp và đảm bảo đúng kỹ thuật với kích thước đĩa 220mm cho mặt bố bám sát mặt đĩa cũng như cạnh mâm không cạ vào mặt trong của heo dầu.

Honda Sonic 150 độ king of với nhiều đồ chơi độc đáo4
Sử dụng phuộc YSS sport tích hợp bình dầu rời nằm sau đây là một thương hiệu đồ chơi đến từ Thái Lan đang được khá nhiều dòng xe điển hình như Vario/Click, Sonic Winner… sử dụng khá nhiều. Khi mà Ohlins và Nitron chưa có phuộc chuẩn nhất dành cho Sonic thì YSS đang là lựa chọn tốt nhất.

SHonda Sonic 150 độ king of với nhiều đồ chơi độc đáo6 Honda Sonic 150 độ king of với nhiều đồ chơi độc đáo5
Một góc ảnh khác của chiến mã

Hình ảnh của Khoa Tran.2banh vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here