Độ xe, Featured, Moto- Xe máy

Honda Vario 150 độ đầy đẳng cấp với bô 4ROAD siêu ngầu

Honda Vario 150 độ đầy đẳng cấp với bô 4ROAD siêu ngầu

Vario 150 dưới đây đã được dọn lại hội thụ được rất nhiều yếu tốt như đẹp độc lạ – những thương hiệu đồ chơi mà chiếc sở hữu đa phần điều xuất xứ từ Châu Âu và đang có giá thành cực cao tại Việt Nam.

Honda Vario 150 độ đầy đẳng cấp với bô 4ROAD siêu ngầu
Honda Vario 150 độ đầy đẳng cấp với bô 4ROAD siêu ngầu

 
Honda Vario 150 độ đầy đẳng cấp với bô 4ROAD siêu ngầu1
Món đồ chơi đầu tiên là bộ đồng hồ koso phiên bản dành riêng cho Honda Click và Vario sử dụng mà không cần phải chế cháo gì – tuy nhiên do được cập nhật thêm nhiều thông số đo đạt nhỏ nên chủ xe nên nhờ thợ mod thêm một vài giây để đồng hồ có thể chạy full chức năng, để ý ngay phần cùm công tắc phải ta sẽ thấy chủ xe đã tận dụng khoảng không gian còn dư để lắp thêm Koso mini 3.
Honda Vario 150 độ đầy đẳng cấp với bô 4ROAD siêu ngầu2
Dàn chân mang một vẻ đẹp hoàn hảo hơn khi bao trùm chung quanh là những món đồ chơi real chính hãng, như dây dầu Hel được bấm các ngắt cnc kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng – ngoài ra còn có thêm đĩa Galfer 265mm to lớn nên gần như ôm trọn hết một bề mặt mâm. Hai món đồ chơi được bắt lên xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu cứng.
Honda Vario 150 độ đầy đẳng cấp với bô 4ROAD siêu ngầu3
Cũng như các mẫu Vario/Click mình đã viết trước đây chủ xe đã hạ phuộc zin xuống và trang bị thằng cây Ohlins bình dầu rời để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc – thông thường anh em chơi Ohlins sẽ thấy ở phần chân có một núm chỉnh cnc cho phép người dùng kiểm soát độ nhún nhảy của chiếc xe khi tải nặng hoặc đi một.
Honda Vario 150 độ đầy đẳng cấp với bô 4ROAD siêu ngầu4
Và còn đây là phần mà tiêu đề đã nhắc đến – với việc chi ra số tiền trên 10 triệu đồng để sở hữu khẩu 4road đời 2009 của nhà Leovince đủ để thấy sức chịu chơi của chủ xe ra sao rồi – 10 triệu chưa dừng lại ở đó khi về ta còn phải làm lại pat treo và cổ pô chuẩn theo chiếc Vario khiến nó đốt thêm không khoảng kha khá trong ví bạn nữa.
Hình ảnh của PunPun
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]