Honda Vario 150 độ đẹp với hơi thở mới

Vario 150 độ dưới đây thuộc phiên bản 2017, 2banh.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn một tay chơi xe vô cùng nổi tiếng, anh đã từng sở hữu qua rất nhiều dòng bản độ kiểng khủng từ những dòng xe như Exciter và Winner.

honda vario 150 do nang cap5

Nhìn vào dàn chân cảm giác đem lại cho người nhìn là sự thân thiện với những món đồ chơi quen thuộc mà mất kì ai cũng có thể sở hữu điển hình như dây dầu Swit Thái có cấu tạo đầu dây xoay được 360 độ để phù hợp hơn cho tưng thế heo dầu khác nhau – Bên cạnh là heo dầu Brembo Logo nhỏ màu vàng đồng 2 pis đối xứng được làm pat để phù hợp hơn với đĩa Nissin 220mm.

honda vario 150 do nang cap honda vario 150 do nang cap1
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới kết hợp cùng núm chỉnh đen tạo sự tương phản cho cây phuộc đẹp hơn khá nhiều – Với tổng chiều cao 330mm phuộc còn có thể ráp được cho nhiều dòng xe tay ga khác nhau như Sh mode, Vision và Luvias đều có thể sử dụng mà không cần chết cháo bất kì chi tiết nào.

honda vario 150 do nang cap2 honda vario 150 do nang cap3
Nổi bật nhất ở đây có lẻ là phần hơi thở khi mà nhà nhà chơi Click/Vario điều hướng tới sử dụng pô 4road thì chủ xe đã hướng tới dòng Arrow lạ hơn nhưng độ hiếm gần như là cao hơn rất nhiều so với dòng 4road – Chi tiết cổ pô được làm bằng Titan với những mối hàn được lên màu rất nổi bật.

honda vario 150 do nang cap4
Lung linh hơn rất nhiều khi nhìn từ hai bên chiếc xe​

Hình ảnh của Vĩnh Cường/2banh vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here