Vario 150 2018 độ – sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt

Vario 150 2018 độ – sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt Vario 150 2018 tuy không được phân phối chính thức ở Việt Nam , nhưng mẫu xe tay ga này được cộng động biker ưa chuộng bởi dáng vóc đậm chất thể thao với những đường nét góc cạnh kết hợp cùng khối động cơ mạnh mẽ đến từ nhà Honda.

Vario 150 2018 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt
Vario 150 2018 độ cực chất

 
Vario 150 2018 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt1
Dàn đầu trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 được tạo màu bằng 2 chú ốc Titan nằm ở vị trí ốc gió cũng như pat giữ bình dầu Brembo cũng được khò nhiệt độ cao lên màu Titan nhìn rất nổi bật – Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai dây ga và cùm On/off Domino nhỏ gọn combo này đang rất được ưa chuộng trên nhiều dòng xe kiểng.
Vario 150 2018 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt2
Cùm côn CRG GP tích hợp khả năng Folding ( nghĩa là bộ tay thắng này có thể gập lại được nhằm chống gãy cho tay thắng) bên cạnh đó tay còn cho chủ xe khả năng tăng côn bằng tay ở trên cùm rất tiện lợi – Ngoài sử dụng cùm tay phanh đùm sau cho các dòng tay ga thì cùm này còn có thể làm tay côn cho khác xe số.
Vario 150 2018 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc vô cùng hầm hố của chú heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo CNC xử lí nhuộm đen cho liền lạc thêm với xe – Trang trí cung quanh heo cũng như đĩa thắng là loạt ốc Titan đắt tiền – Điểm nhấn lớn nhất của là đĩa gốm ở bánh trước làm cho loại đĩa này nhẹ nhất trong các mẫu đĩa thắng hiện nay, gốm được thiết kế khi nóng lên không làm ảnh hưởng đến lòng đĩa bên trong từ đó giúp tránh được tình trạng biến dạng của đĩa.
Vario 150 2018 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt4
Sử dụng pô 4road 2009 hàng của Leovince được ngưng sản xuất từ khá lâu nên hiện nay chỉ còn hàng sang tay lẫn nhau chứ hoàn toàn rất hiếm thấy hàng còn mới. Giá hiện nay giao động khoảng 10 triệu đồng cho cây còn đẹp dĩ nhiên chưa tính chi phí cổ pô và pat treo. Đi kèm cùng những chi tiết Titan khác để cho xe thêm sang trọng như cổ pô và che két nước
Vario 150 2018 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt5
Sử dụng phuộc Ohlins dầu rời nằm dưới để tăng thêm độ êm ái giảm xóc cho hệ thống treo sau của xe – Có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác.
Vario 150 2018 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Việt6
Dàn chân bỏ đi bộ mâm hợp kim để trang bị bộ niềng nhôm Excel giúp xe trong lạnh lùng hơn, giúp xác xe được nhẹ nhàng và linh hoạt hơn khi di chuyển trong đường phố nội thành.

Theo 2banh/Hình ảnh của Trương Thành Long​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here