Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

Like comments off
Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu2

Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

Vario 150 độ dưới đây đang sở hữu thêm cho mình bộ điều áp Fi giúp gia tăng nội công cho xe mạnh hơn bình thường lên nhiều lần. Bên cạnh đó chủ nhân của nó còn mod lại một số chi tiết đồ chơi để cải thiện độ thẩm mỹ cho chiếc xe.Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa kiểu Nissin kết hợp cùng heo dầu 2 pis cùng thương hiệu đến từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi hiện nay đang khá tin dùng – Dòng heo dầu này được sản xuất khá tiện lợi với sẵn 2 loại cho đĩa nằm bên trái hoặc phải đi kèm cùng rất nhiều màu sắc cho anh em lựa chọn và bố thắng cũng rất dễ tìm.Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu4
Còn đây là bộ phận mà tiêu đề mình đã nhắc đến có tên gọi là bộ điều áp Fi được gia công bằng chất liệu CNC rất thẩm mỹ ( trên mặt lý thuyết đối với các dòng xe trang bị bộ này lượng xăng đi vào buồng đốt sẽ được phun mạnh hơn và đều hơn xe sẽ bức tốc nhanh). Tuy nhiên đó là công nghệ của nước ngoài còn thực hư trên các dòng xe Việt Nam thì chỉ có chủ xe mới biết được.
Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu5
Ốp Pô Air trong suốt, được sử dụng nhựa PC rất bền, khả năng chống va đập cao, không mùi, không gây hại cho sức khỏe con người, chịu nhiệt cao. Theo như Zhipat công bố sản phẩm còn có lớp chống tia UV làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời nên không làm ố vàng sau thời gian sử dụng. Món đồ chơi bình dân này có thể lắp vừa trên khá nhiều dòng xe như PCX, Vario/Click….
Vario 150 độ tăng áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu6
Dàn chân sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời một dòng đồ chơi có xuất xứ từ Thái Lan. Đem lại khả năng giảm xóc êm ái hơn cho chiếc xe – cấu tạo của phuộc cứng cáp hơn nhờ vào ngoại hình lò xo và ty phuộc lớn nên sẽ gia tăng được sức chịu tải cho xe lên cao hơn phuộc zin nhiều lần.

Nguồn: 2banh vn/Hình ảnh của Ân
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin