Độ xe, Featured, Xe máy Honda 2021

Honda Vario độ lên đồ chơi hàng hiệu tại TP.HCM

Honda Vario độ lên đồ chơi hàng hiệu tại TP.HCM

Chiếc Vario độ ngày hôm nay dù không mang nhiều đồ chơi nhưng đổi lại gu thẩm mỹ của anh chàng chủ xe hôm nay chắc chắn sẽ làm cho các bạn trầm trồ thán phục.honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Chiếc xe này là cả bầu trời tâm huyết của anh ấy, một niềm đam mê cháy bỏng mà ảnh đã gửi gắm vào con xe!

2_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Vario độ cực chất

Honda Vario độ Vẫn giữ nguyên màu sơn nguyên bản nhưng chiếc xe đã được bổ sung một dàn nhựa nhám phủ một màu đen bóng để liền lạc với các họa tiết tem màu đỏ. Logo ‘Vario 150’ được cách điệu một cách đẹp mắt cực kì lôi cuốn người nhìn.

1_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat
Honda Vario độ đẹp nhất3_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Bên trong ổ khóa Honda Vario độ đã được nhấn nhá lại bằng một miếng tem titan khiến nơi này nổi trội hơn. Một điều đặc biệt là miếng tem titan ở trên nền nhựa nhám màu đỏ chẳng hề chói mắt chút nào, rất hài hòa.

4_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Không ưng kiểu dáng đơn giản của mâm zin, Honda Vario độ một cặp mâm RCB 8 cây màu trắng làm sáng sủa diện mạo của dàn chân. Giá của cặp mâm này sẽ mức hơn 2 triệu đồng.

6_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat 5_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Truyền dầu đến con heo trước là một cọng dây dầu đồ chơi có bấm nhiều đầu Earl’s gần như đồng điệu với những con ốc titan màu tím đẹp mắt. Giá của cọng dây dầu này sẽ khoảng từ 2-3 triệu đồng.

7_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Tìm hiểu sâu hơn một chút về dàn chân, anh em sẽ nhận ra con heo Frando 2pis có tầm giá 2-3 triệu đồng cố định qua một pát nhôm CNC và đặc biệt cùm thắng zin hoàn toàn có thể tải nổi con heo này.

6_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhatĐĩa thắng đồ chơi lấy ý tưởng từ Brembo cũng góp phần gia tăng hiệu năng thắng của dàn chân trước.

8_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Yên của xe đã được làm lại và bọc thêm lớp áo KingDrag làm chiếc xe trở nên thể thao và cá tính hơn hẳn so với yên nguyên bản.

9_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Gác chân không còn giữ zin, anh chủ đã tinh tế nâng cấp nó thành gác chân Ducati không những đẹp mắt mà còn ‘nâng niu’ bàn chân hơn. Giá của nó sẽ ở mức dưới 200.000 đồng

10_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Anh chủ đã khéo léo trang bị lọc gió DNA màu đỏ rồi còn gắn thêm một ốp lọc gió trong suốt để khoe ra trông cực kì liền lạc với tổng thể xe.10_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Phía sau lọc gió DNA là cây phuộc Ohlins hàng hiệu gắn như zin cho Vario khỏi cần chế hay đục khoét bất cứ chi tiết nào đang bán ở Shop2banh với giá 8,5 triệu.

12_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Đồng nhất với những con ốc titan sặc sỡ là một cái che két nước chế tác từ vật liệu titan cũng sặc sỡ không kém. Anh chủ đã giao cho nó nhiệm vụ hạn chế đá sỏi văng vào két làm móp két nước. Hơn nữa chất liệu titan còn hỗ trợ phần nào đó trong quá trình tản nhiệt của chiếc xe.

13_honda-vario-do-xe-vario-do-dep-nhat

Nguồn ảnh : Chí Tâm

Bài viết liên quan

, ,