Honda Wave 110 độ vàng Sexy tại Thái Lan

Wave độ là 1 trong những mẫu xe được anh em yêu thích chọn lựa chơi nhất bởi nó khá phong phú & độc đáo khi độ lên, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.

honda wave 110 dọ vang sexy tai thai lan

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này trở nên nổi bật với gam màu vàng chói lóa, 1 sắc màu rất được ưa chuộng tại Thailand, đi kèm đó là những món đồ chơi không quá nổi bật nhưng cho người xem cái nhìn mới lạ, độc đáo cũng như đem lại hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

honda wave 110 dọ vang sexy tai thai lan1
Hầu như việc gắn trợ lực cho xe PKN đã trở thành trào lưu, dù không hẵn là mẫu xe đáp ứng về tốc độ nhưng các biker sẵn sàng chi ra số tiền để nâng cấp trợ lực cổ, như trong hình ta sẽ thấy trợ lực cổ Ohlins được gác lên xe qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Dàn chân trở nên mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc đỏ, việc chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn.

honda wave 110 dọ vang sexy tai thai lan3
Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Thailand kết hợp cùng heo đồ chơi 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

honda wave 110 dọ vang sexy tai thai lan2
Hệ thống giảm xóc zin phía sau được thay thế bằng thương hiệu YYS bình dầu, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn đỏ nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.

honda wave 110 dọ vang sexy tai thai lan4 honda wave 110 dọ vang sexy tai thai lan5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here