Honda Wave 110 độ kiểng đẹp với dàn chân Frando

2 Thích Bình luận

Honda Wave 110 độ kiểng đẹp với dàn chân Frando

Wave 110 đã tồn tại ở thị trường trên dưới 10 năm, thời gian đầu chỉ dùng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nhưng dạo gần đây, dòng xe này lại được các fan dọn kiểng xe chú ý đến và cho ra đời khá nhiều bản độ với dàn đồ chơi hơn 2 3 lần xác xe.
Honda Wave 110 độ kiểng đẹp với dàn chân Frando6
Khoác cho mình dàn áo mang phong cách đen đỏ tông màu từng làm điên đảo nhiều người chơi xe ở Việt Nam ta trong nhiều năm qua. Chiếc xe đã có tuổi đời khá cao nên chủ xe phải phục dựng lại rất nhiều chi tiết để chiếc xe mới hơn và đẹp hơn.
Honda Wave 110 độ kiểng đẹp với dàn chân Frando5
Trang bị cùm tăng Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn rất nhiều – Tuy nhiên khi lên cùm tăng anh em nên chú ý canh lại xăng gió vì hành trình ga qua ngắn sẽ rất dễ dẫn tới hụp ở nước đề ba của xe.
Honda Wave 110 độ kiểng đẹp với dàn chân Frando4
Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS có giá bán hiện nay tầm 6 triệu đồng có thể lắp được cho nhiều dòng xe sử dụng các dòng heo dầu lớn nhỏ khác nhau – Tuy nhiên do kích thước tay khá lớn nên dàn đầu Wave đã được khoét rộng hơn rất nhiều để khổng gây cạ cấn thi sử dụng.
Honda Wave 110 độ kiểng đẹp với dàn chân Frando3
Và còn đây là hình ảnh của cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút bao gồm cả nút đề nằm luôn cả cùm trái giúp tạo khoảng trống bên tay phải lắp cùm Domino mà ta đã nhắc đến phía trên – Nút đề máy cũng đã dời qua bên trái và được kí hiệu bằng nút có hình tia sét màu xanh ngọc.
Honda Wave 110 độ kiểng đẹp với dàn chân Frando1
Dây dầu Galfer là thứ duy nhất dùng để kết nối dẫn truyền lực dầu từ tay thắng xuống heo dầu Frando 2 pis đối xứng nằm dưới chân phuộc trước – Với cấu tạo bên ngoài hoàn toàn bằng nhôm nhưng vì xuất xứ từ Đài Loan nên giá thành của nó dễ thở hơn so với mẫu Brembo Billet. Đĩa Galfer trước với kích thước 260mm được bắt vào đùm thông qua một thớt lòng CNC.
Phía sau chủ xe đã hướng tới sử dụng phuộc Nice Thái với điểm nhấn là tất cả chi tiết bên ngoài điều được xi trắng duy nhất chỉ có phần lò xo là được sơn vàng đây là điểm đặt trưng của dòng phuộc này có thể ráp vừa Wave, còn đối với Dream và Axelo phải làm thêm cục nhôm bên trong để đẩy cao lên một tí không thì đuôi xe khá lùn.​
Honda Wave 110 độ kiểng đẹp với dàn chân Frando
Hình ảnh của Thái Đẹp/2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *