Honda Wave 110 độ phong cách thể thao siêu đỉnh

Xây dựng từ nền tản của Wave RS chiếc xe được chủ nhân của nó hướng theo phong cách dọn kiểng dạo phố cafe là chính, vì thế mà chiếc Wave độ dưới đây gần như được dọn lại hoàn toàn như mới – đi kèm cùng nhiều món đồ chơi khác giúp tăng những tính năng phụ cho xe.

Honda Wave 110 độ phong cách thể thao siêu đỉnh

Như phần mô tả bên trên mình đã nói chiếc xe được dọn lại theo mới hoàn toàn từ dàn chân tới từng chi tiết dàn áo. Phối theo phong cách Repsol đây là một thương hiệu đi liền với rất nhiều dòng xe bản giới hạn của Honda sản xuất.

Honda Wave 110 độ phong cách thể thao siêu đỉnh1
Phần bững trước được khoét rộng hơn khá nhiều để show ra hoàn toàn bộ trợ lực có hành trình 140mm tương đối khá dài so với hành trình cần thiết của xe – Đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để ổn định và chống sàn lắc tay lái. Tuy nhiên do phần trợ lực quá dài nên chủ xe sẽ chế hơi xéo xuống dưới để khi cổ xe đánh lái qua trái không bị cạ quá nhiều vào chân.

Honda Wave 110 độ phong cách thể thao siêu đỉnh2
Nhìn xuống dàn chân trước là sự xuất hiện của heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng được làm bắt để phù hợp với vỏ phuộc của Wave 110 sử dụng size 260mm của đĩa Ls. Do kích thước heo dầu quá lớn nên đa phần sử dụng bánh căm, anh em phải rút căm trong hoặc sử dụng căm dẹp để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.

Honda Wave 110 độ phong cách thể thao siêu đỉnh3 Honda Wave 110 độ phong cách thể thao siêu đỉnh4
Như các bản độ đơn giản khác chủ xe cũng hướng tới sử dụng phuộc Nice lò xo vàng đây là một dòng sản phẩm cho chính hãng Honda Thái Lan sản xuất dành cho các bản Wave, Dream và Axelo. Tuy nhiên trừ Wave ra các mẫu xe khác phải bỏ thêm một cục đôn bên trong để tăng kích thước phuộc phù hợp hơn với cấu tạo xe.

Honda Wave 110 độ phong cách thể thao siêu đỉnh5
Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy chống khả năng hoen rĩ nhẹ nhàng hơn – Thương hiệu Racingboy đến từ Malay đã khá nổi tiếng trong giới chơi xe và các giải mua PKN nhỏ trong và ngoài nước vì vậy anh em cứ yên tâm về chất lượng. Ngoài niềng nhôm họ còn cho ra đời khá nhiều sản phẩm bao gồm phuộc, tay thắng dây dầu…​

Hình ảnh của Huy Trần/2banh vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here