Độ xe, Featured, Moto- Xe máy

Honda Wave 110 giật mới, độ kiểng nhiều đồ chơi độc đáo tại VN

Honda Wave 110 giật mới, độ kiểng nhiều đồ chơi độc đáo tại VN

Honda Wave 110 là chiếc xe có thể nói luôn thịnh hành dù năm tháng xuất hiện của mẫu xe này đã gần 20 năm. Tuy nhiên, chiếc Wave 110 dưới đây đã được trang bị dàn nội công của chiếc xe Exciter 135 của hãng Yamaha. Hãy cùng 2banh.vn chiêm ngưỡng nội công chiếc Wave này.Honda Wave 110 giật mới độ kiểng nhiều đồ chơi độc đáo tại VN
Wave 110 trong bản độ với nội công từ đối thủ Exciter 135.
 
Honda Wave 110 giật mới độ kiểng nhiều đồ chơi độc đáo tại VN1
Món đồ chơi đầu tiên được trang bị đó chính là đồng hồ hiển thị của Exciter 150 với rất nhiều thông số đủ để chủ nhân có thể nhận biết được các tín hiệu như xăng , vòng tua máy, vận tốc v….v. Để gắn được vào xe cần phải khoét chế độ lại dàn nhựa nhám, khá công phu tuy nhiên vì đẹp nên cũng rất xứng đáng.
Honda Wave 110 giật mới độ kiểng nhiều đồ chơi độc đáo tại VN2
Dàn chân trước sau cực kì thanh thoát với bộ niềng nhôm CDN RCB bạc cực kì sáng bóng. Hỗ trợ cho dàn thắng trước đó là heo Nissin 3piston lấy từ chiếc PCX cho cảm giác thắng an toàn hơn.
Honda Wave 110 giật mới độ kiểng nhiều đồ chơi độc đáo tại VN3
Điểm đáng nói ở chiếc Wave này chính là dàn nội công cực kì thâm hậu đến từ Exciter 135 với đầu bò và lòng. Để gắn được đầu lòng Ex chúng ta cần phải làm lại rất nhiều thứ mà điểm đầu tiên là cây dên. Và để có thể gắn được đầu lòng này người thợ cần phải có 1 tay nghề rất cao. Việc sử dụng đầu lòng EX sẽ tăng rất nhiều mã lực cho con Wave 110 này.
Honda Wave 110 giật mới độ kiểng nhiều đồ chơi độc đáo tại VN4
Việc sử dụng luôn cả két nước của Ex135 giúp giải nhiệt nhanh hơn rất nhiều tránh bị tình trạng Luppe khi sử dụng xe quá nóng, không chỉ thế chiếc Wave độ này còn được trang bị cả hệ thống phun xăng điện tử Fi.
Honda Wave 110 giật mới độ kiểng nhiều đồ chơi độc đáo tại VN5
Đây có thể xem là một bản độ vô cùng bá đạo đến từng hạt gạo, không chỉ ở dàn đồ chơi trên xe mà với nội công thâm hậu cùng kiểu dáng Wave thế này, đủ để anh chàng này có thể đọ sức mạnh với bất cứ dòng xe nào.

Theo 2banh vn/Nguồn : Nguyễn Thanh

Bài viết liên quan