Độ xe, Featured, Siêu xe

Wave 125 độ loạt đồ chơi làm mê lòng người

Wave 125 độ loạt đồ chơi làm mê lòng người Đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và thay thế bằng các phiên bản Fi – Nhưng anh em chơi xe Việt Nam và Thái Lan vẫn còn rất mặn mà với những dòng Wave 125 đời cũ. Và hôm nay mình lại đem đến cho các bạn một bản độ cực chất với hàng loạt đồ chơi kiểng siêu khủng.

Wave 125 độ loạt đồ chơi làm mê lòng người
Wave 125 độ full

 
Wave 125 độ loạt đồ chơi làm mê lòng người1
Món đồ chơi đầu tiên mà mình giới thiệu với các bạn là bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đây là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS 19 được khá nhiều anh em chơi xe tin dùng từ trong thời gian gần đây – Với piston trong lớn cùm tay sẽ đem lại lực phanh mạnh hơn và êm ái hơn cho người sử dụng.
Wave 125 độ loạt đồ chơi làm mê lòng người2
Tận dụng khoảng trống để lắp thêm trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm cúng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp ổn định đầu xe khi chạy tốc độ cao – Trợ lực vì là món đồ chơi chế thêm nên người thợ phải canh chỉnh rất nhiều và phải đảm bảo độ thẩm mỹ cần thiết cho một chiếc xe dọn kiểng.
Wave 125 độ loạt đồ chơi làm mê lòng người3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo dầu CNC cực được đo đạt chuẩn size cho đĩa Brembo oversize và việc để đĩa dễ dàng tháo ráp với đùm zin thì chủ xe phải CNC thêm thớt lòng sau đó xử lí nhuộm đen lại cho đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh còn có sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC giúp làm đẹp và thuận tiện cho người sử dụng.
Wave 125 độ loạt đồ chơi làm mê lòng người4
Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn trọng lượng nhẹ nhưng lại giải nhiệt nhanh và chống hoen rỉ cực tốt – Với màu sắc được lên màu cực đẹp nhưng sau một thời gian sẽ bị phai đi anh em có thể tháo pô ra xử lí lại rất đơn giản.
Wave 125 độ loạt đồ chơi làm mê lòng người5
Nói về hệ thống treo sau ta sẽ thấy hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đã quá quen thuộc với anh em chơi xe PKL/N – Dòng phuộc có kích thước khá lớn nên chủ xe phải cắt khoét dàn áo khá nhiều để không làm cạ cấn dàn áo khi tháo ráp.

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Tiến Thành
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]