Độ xe, Featured, Moto- Xe máy

Honda Wave Alpha độ kiểng kèm biển số đẹp

Honda Wave Alpha độ kiểng kèm biển số đẹp

Cho đến nay, Honda Wave Alpha vẫn được xem là mẫu xe số huyền thoại gắn liền với bao thế hệ. Trải qua bao năm, những chiếc xe số này vẫn rất được ưa chuộng & được các tay chơi xe trong nước cho ra đời khá nhiều bản độ vô cùng ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Wave Alpha độ đẳng cấp sở hữu biển số VIP bên dưới đây.
honda wave alpha do kieng kem bien so dep
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo Wave ZX, nói về Wave ZX thì đây là mẫu Wave sinh sau đẻ muộn của Wave 110 được sản xuất năm 2004. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới.
honda wave alpha do kieng kem bien so dep1 honda wave alpha do kieng kem bien so dep2
Góc ảnh này ta sẽ thấy phần đầu được dán logo Titan cực đẹp, bình dầu tay thắng được cố định bằng 2 chú ốc Titan. Tạo 1 khoảng trống để chứa nhiều đồ vật tiện ích cũng như đem lại sự cá tính hơn cho chủ xe bằng việc trang bị rổ trước.
honda wave alpha do kieng kem bien so dep4
2 phía tay lái với gù nhôm CNC mang lại cái nhìn tinh tế cũng như cho độ thẩm mỹ cao.
honda wave alpha do kieng kem bien so dep5
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với niềng nhôm Excel đi kèm chân căm đỏ, đây là mẫu niềng được các biker chơi xe đánh giá cao là cứng cáp, có chất lượng hàng đầu & chọn lựa nhiều nhất, thực tế việc xuống bánh căm mà sử dụng niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.
honda wave alpha do kieng kem bien so dep6
Hệ thống giảm xóc zin phía sau được thay thế bằng thương hiệu Ohlins danh tiếng, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.
honda wave alpha do kieng kem bien so dep7 honda wave alpha do kieng kem bien so dep8
Em nó đọ dáng bên ô tô mang biển số KHỦNG với ngũ 8 nhưng ai ngờ rằng….
honda wave alpha do kieng kem bien so dep8
1 con số VIP mang lại sự ao ước, thèm khát & có tiền chưa chắc đã sở hữu được, 456.78.

Ảnh: Nguyễn Trọng Phi /2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *