Honda Wave bản độ kiểng nâng cấp đồ chơi đẹp

Wave A một dòng xe phổ thông rất bình thường nhưng sức hút của nó cũng rất hot đối với giới trẻ hiện nay, rõ ràng khi rơi vào tay các bạn trẻ thì nó trở nên khác lạ hơn, ta cùng xem qua bản độ dưới đây nhé.

Honda Wave bản độ kiểng nâng cấp đồ chơi đẹp1

1 gam màu trắng ta thấy trong hình toát lên vẻ đẹp tinh tế, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Honda Wave bản độ kiểng nâng cấp đồ chơi đẹp
Trào lưu chơi Wave A dùng ốp mão của Future không còn xa lạ gì nữa với các anh em chơi xe, nó cực khớp, tạo nên sự tinh tế & liền lạc trong từng chi tiết. Dàn chân trở nên hấp dẫn với niềng nhôm Racing boy, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Nissin 1 pis đi kèm dây dầu đồ chơi.

Honda Wave bản độ kiểng nâng cấp đồ chơi đẹp2 Honda Wave bản độ kiểng nâng cấp đồ chơi đẹp3
Hệ thống giảm xóc Ohlins cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, mang lại sự cứng cáp. Chân phuộc có núm chỉnh, cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Honda Wave bản độ kiểng nâng cấp đồ chơi đẹp5 Honda Wave bản độ kiểng nâng cấp đồ chơi đẹp4
Ống xả độ Redleo dành cho Sonic được gác lên xe hoàn chỉnh sau khi chế cổ lại, nó có thiết kế thon gọn & cho âm thanh trầm ấm.​
Nguyễn Minh Phước / 2banh vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here