Độ xe, Featured, Moto- Xe máy, Xe máy Honda 2021

Honda Wave độ: xe Wave độ đẹp mâm bánh căm

Chiếc Wave ngày hôm nay sẽ hoàn toàn khác với những chiếc Wave mà mình từng mang đến cho các bạn. Chiếc xe này mang trên mình một biển số khủng nhất tới nay mình thấy, bên cạnh đó nó còn có những món đồ hiệu đắt tiền nằm trong mơ ước của bao nhiêu anh em.

honda-wave-do-xe-wave-do-dep-nhat

Chiếc Wave này sẽ khiến mọi cô gái đổ gục !

1_honda-wave-do-xe-wave-do-dep-nhat

Hiệu năng bóp thắng đã trở nên êm dịu hơn nhờ cùm Brembo RCS phiên bản Corsa Corta, giá của cùm thắng này sẽ ở khoảng 6-7 triệu đồng. Nếu anh em chịu để ý kĩ thì những chi tiết nhựa được khoét để vừa vặn với cùm thắng mà không dư thừa bất cứ chi tiết nào, hơn nữa còn có chỗ để chỉnh chế độ thắng.

2_honda-wave-do-xe-wave-do-dep-nhat


Yếm đã được gỡ bỏ để khoe hết được trợ lực sườn Matris ti vàng, một sản phẩm có chức năng ổn định tay lái chống tình trạng sàn lắc khi ở tốc độ cao. Anh chủ có thể tùy chỉnh độ nặng nhẹ của cây trợ lực thông qua núm chỉnh. Giá của nó nằm ở mức trên dưới 10 triệu.

wave độ


Truyền dầu đến con heo trước là một cọng dây dầu Hel bấm nhiều đầu Earl’s ngoài ra còn có một cái ngắt dầu Staubli, tính sơ sơ thì cọng dây dầu đã ngốn hết 10 triệu đồng, Combo thắng trước gồm có cặp đôi heo Brembo Moto3 và đĩa Braketech có tổng giá trị từ 40 đến 50 triệu đồng.

wave độ


Mobin sườn MSD là một món đồ chơi bổ trợ bài độ giúp công suất được tối ưu hơn cũng xuất hiện trên chiếc xe, giá của nó theo mình tìm hiểu thì khoảng chừng trên dưới 3 triệu. Trong góc ảnh này chiếc xe cũng vô tình để lộ ra cổ pô titan sặc sỡ uốn lượn đẹp mắt, nó còn có bầu hơi tránh tình trạng hụp ga.

wave độ


Cặp mâm trên xe dân chơi nhìn phát biết ngay, đó là cặp mâm RCB CNC 5 cây xéo đắt đỏ, nó có giá lên từ 30-40 triệu đồng tùy thuộc vào thời điểm. Tấm ảnh này cũng lộ ra cho chúng ta thấy con heo Brembo Billet, một con heo có giá thành trên dưới 10 triệu có hiệu năng thắng rất tốt.

wave độ


wave độ


Đĩa sau vẫn là đĩa Braketech trị giá trên dưới 10 triệu đồng liền lạc với dàn chân trước, tạo ra sự thống nhất đối với tổng thể. Cặp phuộc Nitron giá trị trên xe có hiệu năng nhún êm ái vô cùng, ngoài ra nó còn có thể chỉnh được để phục vụ từng mục đích khác nhau của chủ nhân. Nó có giá từ 30-40 triệu đồng vượt qua cả Ohlins.

wave độ
wave độ


Đây cũng là lúc mình giới thiệu chi tiết khủng nhất trên xe. Đó là một biển số hoàn hảo đến tuyệt vời ! Với chiếc biển khủng này thì giá trị chiếc xe hoàn toàn có thể đội lên 100 đến 200 triệu là chuyện thường tình.

wave độ


Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại tổng thể chiếc xe…

Nguồn ảnh : Khanh Nhóc

Bài viết liên quan

,