Độ xe, Featured

Honda Wave 125 Thái Lan độ kiểng cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn –

Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn -Nhắc đến Wave 125 độ chúng ta sẽ nghĩ ngay những siêu phẩm tuyệt vời mà chỉ có trên đất Thái bởi những nước khác họ chỉ dùng làm phương tiện đi lại là chính, còn nơi đây thì dùng để độ, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn
Wave 125 độ kiểng đẹp

Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn 1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó được khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá đầy nổi bật, ở nước bạn thì chúng ta không quá ngạc nhiên về những màu sắc này, 1 style màu nổi bật chỉ được ưa chuộng ở Thailand. Bên cạnh đó ta sẽ thấy loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, vừa đem lại 1 đẳng cấp mới mà còn cải thiện hiệu năng rõ rệt cho xe.
Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn 2

Dàn chân với bánh căm nguyên thủy được cố định bằng niềng nhôm DID óng ánh gam màu vàng, việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ rất có lợi thế bởi trọng lượng giảm xuống đáng kể, sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Nissin 2 pis, đây là mẫu heo đồ chơi chính hãng Nissin tại Thailand, ở Việt Nam nó đang là mẫu đồ chơi cực hot, đi kèm đó ta sẽ thấy dây dầu Earl’s chịu nhiệt cực tốt, truyền tải dầu ổn định hơn.
Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn 3
Lốc máy bóng lưỡng cực sạch sẽ, sự tinh tế được nâng cao với ốc mâm lửa đi kèm loạt ốc kiểu vương miện, nhiều chi tiết như chống đứng, chống nghiêng được mạ Chrome bóng lưỡng.
Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn 4
Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Titan, gác chân được phay lại với kiểu dáng độc đáo, trào lưu chơi gác chân này đã được các biker Việt Nam thích thú & chơi theo rất nhiều trên những chiếc Wave hoặc Future.
Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất với nhiều đồ chơi tại Sài Gòn 5
Gắp zin được thay thế bằng gắp Nui Racing có cấu tạo từ nhôm CNC, đây là mẫu gắp có trọng lượng cực nhẹ, được thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết. Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như mang lại sự cứng cáp cho xe.​
Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan