Độ xe, Featured, Moto- Xe máy, Xe máy Honda 2021

Honda Wave độ: xe Wave 125i độ đẹp sang chảnh

Chiếc Wave 125i ngày hôm nay là một chiếc xe mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc lẫn lộn đan xen nhau. Mình có những cảm xúc đó bởi vì trên chiếc xe này mang một dàn đồ chơi cực kì độc đáo mà mình chắc chắn là sẽ có món các bạn chưa gặp lần nào!

Xe Wave 125i độ đẹp sang chảnh

honda-wave-do

Wave 125i kiêu hãnh đứng một mình khoe đồ chơi độc5_honda-wave-do 3_honda-wave-do

Dầu và lực thắng được điều tiết thông qua cùm thắng Accossato Billet xịn xò có mức giá trên dưới 8 triệu đồng. Đối đầu trực tiếp của cùm thắng Brembo Billet nhưng có vẻ như chiếc cùm thắng Accossato này có mức giá dễ tiếp cận hơn hẳn so với đối thủ.

wave 125i độ


wave 125i độ


Tay lái từ nay về sau đã trở nên đầm chắc và ổn định hơn hẳn lúc ban đầu. Kết quả đó có được là nhờ trợ lực RacingBros, so với những cây Ohlins Matris thì nó hơn ở chỗ tạo ra được nét độc đáo cho chiếc xe. Giá của cây trợ lực này nằm ở khoảng trên dưới 7 triệu chưa bao gồm pát CNC.

wave 125i độ


Truyền dầu đến con heo trước là cọng dây dầu đồ chơi với nhiều đầu bấm sặc sỡ. Con heo trước chính là một con heo hàng Accossato Billet có giá 5 triệu đồng sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, đây là một con heo rất hiếm gặp và hiệu năng thắng của nó cũng rất chi là tuyệt vời.

wave 125i độ


wave 125i độ


Mang cá đã được ốp Carbon để nhấn mạnh phần sang trọng cũng như gia tăng sự đẳng cấp của chiếc Wave 125i này. Cần số nguyên bản cũng không còn hiện hữu nữa mà thay vào đó là cần số nhôm K-Tech gia tăng sự sắc sảo đến cho những chi tiết máy.

wave 125i độ


Bên kia đã Carbon thì dĩ nhiên bên đây cũng phải có để cho tương xứng. Trên nền Carbon còn có nhiều con ốc titan sặc sỡ làm điểm nhấn. Ngoài ra những con ốc này còn đồng bộ với cổ pô titan, khiến cho tổng thể trở nên liền lạc hơn.

wave 125i độ


Ban nãy mình đã quên đi giới thiệu cho các bạn cặp niềng của chiếc xe, cặp niềng này chính là cặp niềng Excel đen trị giá dưới 2 triệu đồng. Một sản phẩm niềng khiến một chiếc xe trở nên sang trọng hơn đáng kể. Trong góc ảnh này còn có sự góp mặt của càng thắng Takegawa có giá trên dưới 1 triệu.


wave 125i độ


wave 125i độ

Không phải những thương hiệu danh giá như Ohlins hoặc Nitron, anh chủ một lần nữa đã tin tưởng thương hiệu RacingBros và chọn làm phuộc cho chiếc xe của mình. Giá của cặp phuộc này có thể dao động từ 20-30 triệu đồng.

wave 125i độ


wave 125i độ


wave 125i độ
wave 125i độ
wave 125i độ


wave 125i độ


Một số hình ảnh khác của chiếc xe…

Nguồn ảnh : Thành Duy Phí

Bài viết liên quan

,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *