Độ xe, Featured, Moto- Xe máy

Honda Winner 150 độ dàn chân đỉnh

Honda Winner 150 độ dàn chân đỉnh

Winner 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay của nhà Honda, dù ra mắt sau đối thủ Exciter 150 với thời gian dài nhưng không vì thế mà em nó lại thua kém đối thủ mình qua những bản độ đầy ấn tượng, chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Winner 150 độ dưới đây của biker đến từ Trà Vinh nhé!
honda winner 150 dọ dan chan dinh
Dù có thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng ta vẫn thấy em nó vẫn giữ cho mình bộ áo mang gam màu trắng xanh toát lên sự thể thao, đi kèm đó là sự thay đổi giản đơn với những món đồ chơi quen thuộc, kg quá hầm hố nhưng mang sự cứng cáp, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
honda winner 150 dọ dan chan dinh1
Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị biển số trước Titan hướng đến phong cách Indo, để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn đáng kể.
honda winner 150 dọ dan chan dinh2
Dàn chân trở nên mỏng manh đầy gợi cảm với mâm Racing boy 5 cây màu bạc, hệ thống giảm xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có lò xo & ty óng ánh sắc vàng, ty có kích thước lớn mang lại sự cứng cáp. Nó ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.
honda winner 150 dọ dan chan dinh3 honda winner 150 dọ dan chan dinh4
Ống giải nhiệt Samco Sport hướng đến phong cách kiểng, hệ thống phanh sau có sự thay đổi nhẹ với đĩa X1R. Để tăng độ bám đường cho xe, chủ xe đã thay thế lốp zin bằng lốp Michelin City Crip Pro cho độ bám đường tối ưu.
honda winner 150 dọ dan chan dinh5
Góc nhìn này ta sẽ thấy sự thú vị với cây trợ lực Ohlins được lắp ở vị trí khá ngộ nghĩnh, đó là phần gắp đã được thay thế bằng cacte, nhìn nó gắn kiểng vậy thôi chứ không có tác dụng gì đâu, mọi người hay gọi nó là trợ lực gắp. Bên cạnh đó là bộ NSD vàng óng ánh.

Ảnh: Nguyễn Quốc Dũng/2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *